Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/1)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng thay đổi liên tục khiến cho Bạch Dương hay nảy sinh mâu thuẫn với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, họ cần chú ý đừng để bản thân không bị lạc lõng, cô độc và mau nước mắt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, sau khi làm xong mọi việc, họ nên học cách tận hưởng mọi chuyện đơn giản và thoải mái nhất, đừng để bụng. Sau giờ làm, nên dành trọn thời gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chớ nên để người khách ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bạn. Nếu còn dễ dãi quá đà, ngay cả chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên phức tạp và tràn đầy thị phi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/1): Cự Giải ấm áp, Thiên Bình cần mẫn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau cơn mưa trời lại sáng, Cự Giải nên học cách mở rộng lòng mình với nửa kia và cộng sự. Càng chia sẻ và giao lưu nhiều hơn qua các buổi chuyện trò, họ càng dễ lấy lại được cảm xúc và khẳng định được thương hiệu của bản thân, đúng như tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quá nhiều phiền muộn khiến cho Sư Tử trở nên đau buồn, lo lắng. Họ nên chú ý tới việc dành thời gian cho bạn bè và người thương sau giờ làm. Áp lực, căng thẳng sẽ tự động rũ bỏ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy thử nghe theo lời khuyên của tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, là liên hệ với các bạn bè lâu ngày, bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội tuyệt vời. Nên tích cực tham gia các buổi hẹn hò, tụ tập để gia tăng mối quan hệ xã giao.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/1): Cự Giải ấm áp, Thiên Bình cần mẫn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy bắt đầu thực hiện các kế hoạch bạn ấp ủ bấy lâu, chỉ cần làm đúng theo đường hướng đã vạch định, kể cả trong chuyện tình cảm, mọi chuyện với họ sẽ diễn ra đúng quỹ đạo cần có.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Kí ức quá khứ ùa về đem lại cho Bọ Cạp nhiều khoản thu hoạch bất ngờ đầy hấp dẫn. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, những chàng trai cô gái độc thân sẽ dễ tìm ra nửa kia của mình trong các buổi vui chơi, hẹn hò.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên giao du với những người lá mặt lá trái, hành động cẩn trọng trong từng lời nói. Họ cần tránh việc sa đà vào những tiểu tiết quá đáng và dành thời gian để tận hưởng hạnh phúc mặn nồng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (10/1): Cự Giải ấm áp, Thiên Bình cần mẫn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, đừng bỏ lỡ. Ma Kết có thể thông qua đó gặt hái những thông tin cơ mật. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, họ nên thay đổi cách bày tỏ tình cảm để giành được trái tim của nửa kia.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang quá do dự trước nhiều sự lựa chọn rối ren. Họ nên tránh xa những quãng thời gian nhàn nhã, tích cực tham gia các buổi hẹn hò gặp mặt hoặc tự làm cho mình bận rộn nhiều hơn cũng là một gợi ý không tồi dành cho họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư sẽ vừa phấn khích vừa hăng hái làm việc hết mình. Bỏ qua những việc nhỏ nhặt vụn vặt khi trò chuyện với nửa kia sẽ khiến bạn thoải mái hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm