Sau một thời gian chờ đợi, các khán giả truyền hình có cơ hội được đón xem Gameshow Nhanh như chớp mùa 2 – một chương trình không chỉ mang đến những câu hỏi thú vị mà còn thu hút bởi sự hài hước của 2 MC và các khách mời tham gia chương trình. Nhanh như chớp mùa 2 tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy (23/3) trên kênh HTV7.

Đồng hành và dẫn dắt chương trình Nhanh như chớp mùa 2 vẫn là cặp đôi MC Hari Won và Trường Giang. Là một cặp bài trùng trong nhiều chương trình truyền hình, Trường Giang – Hari Won hứa hẹn sẽ tiếp tục là “nỗi khiếp sợ” đối với khách mời bởi sự lầy lội và không kém phần “lém lỉnh” của mình.

Bên cạnh sự góp mặt của hai MC chính, chương trình hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của dàn khách mời vô cùng nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đang vô cùng được yêu mến trong thời gian gần đây. Có thể kể đến một vài cái tên như Hansara, chị Cano – Lê Nhân, Song Luân, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa …

Vẫn tiếp nối nội dung của mùa một, trong mùa mới này, Nhanh như chớp vẫn sẽ tiếp tục cập nhật, bổ sung thật nhiều những câu hỏi thường nhật thú vị, gần gũi nhưng cũng không kém phần “lắt léo” và hóc búa để thử thách người chơi đến tham gia chương trình cũng như các khán giả xem chương trình qua màn ảnh nhỏ.

Tập đầu tiên phát sóng vào thứ 7 ngày 23/3 này, sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi “Mượn rượu tỏ tình” đang gây sốt cộng đồng yêu âm nhạc thời gian vừa qua đó là: BigDaddy và Emily. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Phở, Ngọc Thảo, Khương Ngọc và Bê Trần hứa hẹn sẽ mang đến một khởi đầu đầy mới mẻ cho chương trình cũng như nhiều tiếng cười dành cho khán giả.

Mời quý độc giả đón xem tập 1 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 23/3 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 1 Nhanh như chớp mùa 2<<<