Quả cầu bí ẩn tập 4

Ở tập 3 Quả cầu bí ẩn, dàn khách mời đến tham gia chương trình đều là những gương mặt rất trẻ và vẫn còn khá lạ lẫm với khán giả truyền hình. Đó chính là cô nàng vũ công Kim Anh, nhà sản xuất âm nhạc Addy Trần, ca sĩ tự do Hà Nhi và chàng ca sĩ rụt rè 1DEE. 

Để lựa chọn đội trưởng cũng như là thứ tự chơi của các thành viên, 4 người chơi đã quyết định oẳn tù tì. Kết quả khá là bất ngờ khi cô nàng tưng tửng, hài hước Kim Anh bất ngờ chiến thắng mà giành được vị trí đội trưởng sáng giá của cả đội, cũng có nghĩa Kim Anh sẽ là người chơi cuối cùng. Trong khi đó, vị trí số 1,2,3 lần lượt được dành cho Addy Trần, 1DEE và Hà Nhi.

Link xem trực tiếp Quả cầu bí ẩn tập 4 Full phát sóng trên VTV3 ngày 24/3

Sau khi vượt qua quả cầu bí ẩn thứ 7, số người còn lại của đội chơi chỉ còn là 1 thành viên và đó không ai khác chính là đội trưởng Kim Anh. Lúc này, cô nàng nhận được lời đề nghị mua lại quyền đi tiếp của chương trình với mức tiền trị giá 20 triệu đồng. Sau một khoảng thời gian bàn bạc với các thành viên, Kim Anh quyết định "chơi lớn" khi đi ngược lại ý kiến của số đông và chấp nhận đi tiếp. 

Tuy nhiên, cô nàng lại chưa tiếp tục đến với quả cầu số 8 mà một lần nữa nhận được lời đề nghị khác đến từ chương trình. Ở lần thứ 2 này, đội của Kim Anh đã rất đau đầu khi mà số tiền chương trình đưa ra để mua lại quyền đi tiếp là 30 triệu đồng. Cảm thấy không tin tưởng lắm vào bản thân mình nên cuối cùng đội trưởng Kim Anh cũng đồng ý với mức giá mà chương trình đưa ra và để dành quyền chinh phục quả cầu thứ 8 cho các đội chơi tiếp theo. 

Mời quý độc giả cùng theo dõi tập 4 gameshow Quả cầu bí ẩn được phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật ngày 24/3 trên kênh VTV3.

>>>>Link xem trực tiếp tập 4 Quả cầu bí ẩn<<<<