Nhanh như chớp nhí tập 9

Tập 9 Nhanh như chớp nhí sẽ là sự góp mặt của hai vị đội trưởng nổi tiếng hài hước và lầy lội. Đó chính là chàng ca sĩ "bảnh chọe" Thanh Duy cùng nam diễn viên hài Huỳnh Lập. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô nàng Thúy Ngân xinh đẹp hứa hẹn cũng sẽ đem đến những khoảnh khắc giải trí thú vị cho khán giả truyền hình.

Ở màn giới thiệu các thí sinh nhí, cô bé An Nhiên đã gây chú ý với MC Trấn Thành cũng như cả trường quay khi chia sẻ tài năng của mình là đánh đàn piano. Tuy nhiên, khi Trấn Thành hỏi rằng đàn piano có tất cả bao nhiêu phím thì cô bé liền trả lời tưng hửng là không biết. Lúc này, Trần Thành cũng phải câm nín và cạn lời trước sự bá đạo của bé An Nhiên.

Link xem trọn bộ Nhanh như chớp nhí tập 9: Trấn Thành vô hình trước mắt sao nhí

Ở một diễn biến khác, thí sinh 6 tuổi rưỡi - Quỳnh Hân bên đội của Thanh Duy đã để lại ấn tượng đậm nét cho Trấn Thành cũng như cả hai đội chơi với màn trình diễn catwalk. Cô bé không ngần ngại phô diễn khả năng tạo dáng "độc nhất vô nhị" của mình, thậm chí còn khiến cho nam MC của chương trình phải "mắt tròn mắt dẹt". Mặc dù sau đó bị Trấn Thành vặn vẹo đôi chút về cách tạo hình nhưng Quỳnh Hân vẫn rất tự tin và đáp trả một cách lưu loát.

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 9 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 26/5 trên kênh HTV2!

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 9 trên HTV2<<<