Chạy đi chờ chi tập 9

Tập 9 Chạy đi chờ chi tuần này sẽ là sự tham gia của hai vị nữ khách mời vô cùng đặc biệt và khá quen mặt với khán giả truyền hình. Đó không ai khác chính là cô nàng xinh đẹp Sam và “thánh lầy” Puka. Cuộc hội ngộ giữa ba cô nàng nổi tiếng showbiz bao gồm cả Lan Ngọc hứa hẹn sẽ gây ra một cuộc hỗn chiến lớn để giành được chiến thắng chung cuộc.

Chạy đi chờ chi tập 9: Trấn Thành - Lan Ngọc càng cố càng thua nên bất hòa

Lan Ngọc: "Mình xinh thì mình có quyền"

Trong tập 9 này 10 thành viên sẽ được chia làm 5 đội chơi và thi đấu theo cặp đôi. Tuy nhiên, vì chỉ có 3 bóng hồng nên chắc chắn sẽ có hai cặp đôi là nam - nam. Tất nhiên là thành viên nam nào cũng muốn cặp với bạn chơi là nữ nên ngay từ màn mở đầu, cuộc tranh giành để chung đội với Sam, Puka và Lan Ngọc đã trở nên rất kịch tính và khốc liệt.

Chạy đi chờ chi tập 9: Trấn Thành - Lan Ngọc càng cố càng thua nên bất hòa

Giọng ca khủng Puka cũng góp mặt trong tập 9 Chạy đi chờ chi

Mặc dù sau đó, Trấn Thành “may mắn” được ghép đôi với một trong ba bóng hồng là Lan Ngọc nhưng có vẻ như anh chàng khá hối tiếc vì sự lựa chọn của mình. Trong suốt chặng đường đua, Lan Ngọc và Trấn Thành tỏ ra không “ưa” bạn cùng đội và liên tục xích mích, gây gổ với nhau. Liệu rằng đây có phải là trở ngại cho chiến thắng của cặp đôi này hay không?

Mời quý vị đón xem Chạy đi chờ chi tập 9 phát sóng lúc 19h30 thứ 7 ngày 8/6/2019 trên kênh HTV7!

>>>Link xem TRỰC TIẾP Chạy đi chờ chi tập 9<<<