Nhanh như chớp tập 1, MC Trấn Thành đã vô cùng bó tay và câm nín trước những tài năng nhỏ tuổi. Không những vậy, độ “lầy” bá đạo nhưng cũng không kém phần ngây thơ của các bé khiến anh trai A Xìn phải lăn lộn trên ngay chính trên sân khấu.

Với sự vui tính và hài hước sẵn có, những màn đối đáp vui tính của Trấn Thành với các bé nhỏ chắc chắn sẽ khiến khán giả phải bật cười thỏa mãn. Đặc biệt, những câu hỏi đặc sắc dành riêng cho các bé chính là đặc sản riêng của Nhanh như chớp nhí.

Nhanh như chớp nhí tập 1, những người chơi gồm các bé tầm từ 7-9 tuổi. Hai đội trưởng vui tính chính là Lâm Vĩ Dạ và Hứa Minh Đạt. Với những bé nhí thông minh và nhí nhảnh hơn, đội chơi của Hứa Minh Đạt là những người tỏ ra xuất sắc hơn. Ngay từ vòng đầu, bé trai "fan ruột" của Trấn Thành đã xuất sắc đánh bại cậu bé soái ca bên phía đội của Lâm Vĩ Dạ với tỷ số 6-3.

Chưa dừng lại, cô bé nhỏ mặc váy hồng với biệt danh "siêu nhân hồng" của đội Hứa Minh Đạt đã xuất sắc trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi, qua đó mang về phần thưởng gói học bổng trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, bé gái chính là người đầu tiên vươn tới mức cao nhất ngay trong tập 1 mùa đầu tiên Nhanh như chớp nhí tại Việt Nam.

Tuy nhiên, bất ngờ đã tới khiến tất cả mọi người theo dõi sửng sốt. Đội của Lâm Vĩ Dạ cùng bé trai soái ca áo đen mới là những người lội ngược dòng thành công để giành chiến thắng cuối cùng...

Nhanh như chớp nhí tập 1 đã được phát sóng lúc 20h00 tối Chủ nhật tuần này (5/8) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi.