Produce X101 mùa 4

Tiếp theo sau 3 mùa ăn khách của chương trình thực tế Produce X, mùa thứ năm nay Produce X101 đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Thể lệ của cuộc chơi đã được thay đổi đi rất nhiều, vẫn trên tinh thần chọn 11 thực tập sinh từ 101 thí sinh tham dự (họ đến từ 47 công ty giải trí khác nhau trên toàn quốc và cả những thí sinh độc lập, tự bỏ phiếu qua các vòng loại) nhưng người thứ 11 sẽ chính là ẩn số X đáng gờm. 

Produce X101 mùa 4 độc quyền trên FPT Play: Lịch chiếu, lịch phát sóng cập nhật

Ở mùa 4, những nhà sản xuất quốc dân - chính là khán thính giả sẽ vẫn là những người cầm cân nảy mực, lựa chọn ra dàn thí sinh tuyệt vời trong mơ mà họ yêu thích nhất. 

Khác với những kì thi tuyển trước đây, mùa 4 của Produce X101 năm 2019, các thực tập sinh được xếp vào 6 nhóm - lớp A B C D F và X, trong đó A là lớp thí sinh có năng lực tốt nhất và X là phân khu của những ai có trình độ kém, dễ bị loại nhất, có trình độ còn tệ hơn nhóm F. Điều khác biệt chưa dừng lại ở phân khúc học sinh mà còn chính là ở thí sinh thứ 11 của nhóm nhạc thần tượng này. 

Produce X101 mùa 4 độc quyền trên FPT Play: Lịch chiếu, lịch phát sóng cập nhật

Trong đêm thi chung kết 10 thành viên của nhóm nhạc được debut sắp tới sẽ do BTC quyết định nhưng thành viên thứ 11 lại cực kỳ bí ẩn. Anh ta sẽ được quyết định bởi chính tổng số phiếu mà bản thân tích lũy được trong cả mùa giải nên, thực tập sinh đứng ở vị trí thứ 11 của đêm chung kết chưa chắc chắn đã chính là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc mơ ước như những kì trước. 

Link Facebook fanpage chính thức của chương trình thực tế Produce X101

Produce X101 mùa 4 độc quyền trên FPT Play: Lịch chiếu, lịch phát sóng cập nhật

Hosted - MC của Produce X101 mùa này là nam diễn viên điển trai Lee Dong Wook, anh thay thế cho Lee Seung-gi đảm nhận vai trò dẫn dắt và truyền cảm hứng cho chương trình truyền hình thực tế. Ban Giám khảo của Produce X101 gồm có: Lee Seok-hoon, Shin Yu-mi, Bae Yoon-jeong, Kwon Jae-seung và Choi Young-Jun.

Produce X101 mùa 4 năm 2019 hứa hẹn là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 101 thí sinh, trong đó có người trẻ nhất mới 14 tuổi đến từ châu Âu và những nam sinh kì cựu đã từng ghi danh ở các kì trước cùng với những diễn viên thành danh đã có chỗ đứng trong Kbiz gần 30 tuổi. Nhiều chuyên gia và ban giám khảo nhận định, năm nay Produce X101 có rất đông thí sinh trẻ tuổi tham gia với nhiều hứa hẹn đầy hấp dẫn và những hơi thở mới khá chuyên nghiệp. 

Produce X101 mùa 4 độc quyền trên FPT Play: Lịch chiếu, lịch phát sóng cập nhật

Produce X101 mùa 4: Lịch phát sóng, lịch chiếu và tổng số tập

Theo đúng format của các chương trình mùa trước, Produce X101 mùa 4 năm 2019 cũng sẽ có 12 tập, lần lượt được phát sóng trên Mnet vào khung giờ vàng là 21 giờ tối thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 3/5, sau đó được FPT Play mua bản quyền vietsub lại vào 9 giờ sáng ngày thứ Bảy hôm sau. 

Mời quý vị đón xem chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 bản vietsub full phát sóng độc quyền vào 9 giờ sáng thứ Bảy hàng tuần từ 4/5/2019 trên FPT Play!

>>>Link xem trọn bộ chương trình thực tế Produce X101 mùa 4 trên FPT Play<<<