Nhanh như chớp nhí tập 6 

Trong tập 6 Nhanh như chớp nhí tuần này sẽ là sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Tuấn Trần cùng chàng ca sĩ nổi tiếng "nhây" Anh Tú. Với tính cách "lầy lội" của mình, Anh Tú hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho quý vị khán giả, đặc biệt là qua những màn chặt chém MC không thương tiếc. 

Ngay từ khi vừa xuất hiện, Tuấn Trần và Anh Tú đã thi nhau "dội gáo nước lạnh" vào người đàn anh Trấn Thành khi không ngừng nhắc đến phạm trù béo và mập. Bị đả kích ngay trên sân nhà nên Trấn Thành khá "bàng hoàng" nhưng anh đã nhanh chóng kiềm chế được cảm xúc và lên tiếng “chỉnh đốn” lại hậu bối. Trong khi Tuấn Trần cảm thấy ngượng ngùng vì bị nhắc nhở thì Anh Tú lại không biết ý mà tiếp tục buông lời chọc ghẹo khiến nam MC phải câm nín. 

Tuy nhiên, cũng không vui mừng được lâu khi mà sau đó Trấn Thành đã tranh thủ được thời cơ dập lại Anh Tú. Chuyện nam ca sĩ "ế show" đã được công bố cho "bàn dân thiên hạ" và trở thành câu chuyện tâm điểm được Trấn Thành mang ra để "chế giễu" anh chàng. Thậm chí vì chưa được mời tham gia hát live cho ca khúc mới lần nào nên Anh Tú còn không nhớ nổi lời bài hát của mình. 

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 6 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 5/5 trên kênh HTV2!

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 6 trên HTV2<<<