Chạy đi chờ chi tập 5 tiếp tục là “cuộc đua kim tiền” giữa đội vàng và đội cam với sự xuất hiện của nữ khách mời - diễn viên Lâm Vĩ Dạ. Cả hai đội sẽ cùng tham gia những thử thách vô cùng cam go, quyết liệt nhưng không kém phần hài hước bởi sự “lầy lội”, hóm hỉnh của dàn cast Chạy đi chờ chi cùng nữ diễn viên hài Lâm Vĩ Dạ.

Lịch phát sóng game show tập 5 Chạy đi chờ chi trên HTV7 tuần này

 

Lịch phát sóng game show tập 5 Chạy đi chờ chi trên HTV7 tuần này

Mở đầu tập 5, hai đội chơi vẫn sẽ tiếp tục cùng tham gia vào trò chơi trả lời câu hỏi tưởng đơn giản nhưng vô cùng “hack não” diễn ra ở một bể bơi lớn. Nếu một trong những thành viên của mỗi đội trả lời sai, toàn đội sẽ chịu một hình phạt rất nặng. Cả hai đội sẽ ngồi trên những chiếc ghế ở giữa bể bơi và khi trả lời sai, sẽ có hai trợ lý của chương trình dùng gậy đẩy ngã khiến cho thành viên của 2 đội bị rơi xuống nước.

Lịch phát sóng game show tập 5 Chạy đi chờ chi trên HTV7 tuần này

Sau khi trải qua thử thách đầy khó khăn và “uống no nước” của chương trình, hai đội sẽ được đến một nhà hàng sang trọng với rất nhiều những món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, đây không phải là một bữa ăn đơn giản mà sau đó lại ẩn chứa rất nhiều khó khăn chờ họ phía trước. Thậm chí, còn khiến cho Lâm Vỹ Dạ thở dài, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát thì thẫn thờ còn Jun Phạm lại hoang mang khi không ngờ ăn uống cũng có thể là một thử thách khó nhằn như vậy.

Lịch phát sóng game show tập 5 Chạy đi chờ chi trên HTV7 tuần này

Và cuối cùng là cuộc đua xé bảng tên phân thắng bại giữa hai đội chơi. Thế nhưng, khác với những tập trước đó, Jun Phạm lại thẳng tay xé bảng tên của Trấn Thành - người đồng đội của anh chàng. Không chỉ có thế, Jun Phạm và Ninh Dương Lan Ngọc còn bất ngờ bắt tay với nhau để “tiêu diệt” BB Trần. Liệu Jun Phạm và Ninh Dương Lan Ngọc chính là “gián điệp” của chương trình?

Trong 2 ngày 3/5 và 4/5 diễn ra Lễ Quốc tang Nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh nên lịch chiếu tập 5 Chạy đi chờ chi sẽ được hoãn lại một tuần từ ngày 4/5 sang ngày 11/5.

Mời quý vị đón xem Chạy đi chờ chi tập 5 phát sóng lúc 19h30 thứ 7 ngày 11/5/2019 trên kênh HTV7!

>>>Link xem TRỰC TIẾP Chạy đi chờ chi tập 5<<<