Lịch phát sóng HTV2 hôm nay: Tâm điểm, các bộ phim hấp dẫn hứa hẹn mang tới sự thư giãn và thú vị cho khán giả truyền hình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bắt đầu từ 17h00 tới 22h00 trên HTV2 sẽ liên tục là những phim truyện thuộc nhiều thể loại và quốc gia khác nhau.

Đặc biệt nhất, mọi sự chú ý sẽ tập trung vào phim gia đình Việt 2018 Gạo nếp gạo tẻ tập 44 với những tình tiết đang tới hồi hấp dẫn. Tập phim tối nay, người hâm mộ ngóng đợi những hành động rứt khoát cho những rắc rối đang còn dây dưa của các cặp đôi Hân – Kiệt sau những đổ vỡ.

Vào 18h00, bộ phim Trung Quốc Thiên tài lang băm lên sóng sớm tập 6. Ngay sau đó, phim truyện Thái Lan Lửa tham tội lỗi tập 23 tiếp sóng. Vào 21h00, bộ phim đáng chú ý Lật mặt tử thù được chiếu. Cuối cùng, Bác sỹ ma cà rồng là bộ phim hay nhất được phát vào cuối ngày hôm nay lúc 22h00

Các chương trình cuối cùng trong ngày giúp quý vị khán giả thư giãn, kết thúc một ngày bên HTV2 là Bản tin buổi tối và Giải trí Việt Nam với chủ đề Kiến tạo nhịp cầu mùa 4 tập 9.

Không có chỉ có buổi tối đầy sôi động, HTV2 vào buổi sáng và chiều phát sóng những “món ăn” đặc sắc, quen thuộc của mình.

Giải trí Hàn Quốc với hai chủ đề khác nhau được lên sóng liên tiếp vào lúc 15h15 và 16h25 buổi chiều. Bên cạnh đó, Giải trí Mỹ và Giải trí Việt Nam cũng được lên sóng xen kẽ…

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay (14/8):

 Lịch phát sóng HTV2 hôm nay (14/8): Gạo nếp gạo tẻ tập 44