Lịch phát sóng trực tiếp VTV3 hôm nay 17/8: Thay vì các chương trình phim truyền hình Việt Nam, khung giờ vàng của VTV3 hôm nay sẽ được thay thế bằng các chương trình giải trí. Và thứ 5 này, Dự án số 1 (The Debut) sẽ là chương trình được lên sóng vào khung giờ vàng từ 21h15.

Sau 2 tháng lên sóng, Dự án số 1 đã phần nào tạo được ấn tượng với khán giả xem truyền hình do mô típ khác biệt, cùng những phần nhận xét rất chính xác của các giám khảo. Dù vậy, hiệu quả của chương trình vẫn chưa thật sự được như mong đợi, khi mà thị trường truyền hình đang quá bão hòa với các chương trình âm nhạc.

Trong khi đó, tập tiếp theo của bộ phim Hạ chí chưa tới sẽ tiếp tục được lên sóng vào khung 12h00 trưa. Với sự xuất hiện của một trong những hoa đán nổi nhất Trung Quốc hiện nay, Trịnh Sảng, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả xem truyền hình. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, Trịnh Sảng thật sự đã thể hiện không thể thành công hơn vai cô nữ sinh Lập Hạ.

Bên cạnh đó, lịch phát sóng trực tiếp của VTV3 hôm nay 17/8 cũng sẽ có khung giờ phim truyện vào lúc 17h15 và 18h00 với những bộ phim Trung Quốc và Hàn Quốc rất đáng chú ý.

Lịch phát sóng trực tiếp kênh VTV3 hôm nay 17/8:

Lịch phát sóng trực tiếp VTV3 hôm nay 17/8: Dự án số 1