Lịch phát sóng VTV6 hôm nay: Như thường lệ, vào buổi trưa, chương trình thu hút nhất của VTV6 Bữa trưa vui vẻ sẽ lên sóng vào đúng 12h00. Khách mời đặc biệt của nhà hàng ngày hôm nay là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả yêu âm nhạc, ca sỹ Nhật Minh.

Sau đó, tới buổi chiều, các chương trình thư giãn sẽ được tiếp sóng. Bố ơi! Mình đi đâu thế (phát lại) được chiếu lúc 15h30. Khám phá thế giới tập 10 với chủ đề Hành tinh nổi giận lên sóng vào 16h30.

Đối với những người yêu thể thao, Tạp chí Bundesliga và Thể thao 360 độ sẽ mang lại những thông tin bổ ích. Bên cạnh đó, xuyên suốt trong ngày, Bản tin thế hệ số sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, tin tức về các vấn đề thường nhật.

Cùng với đó, những bộ phim được phát sóng trên VTV6 đang bước vào những tập hấp dẫn. Cô ấy thật tuyệt tập 8 hữa hẹn những tình tiết thú vị khi những câu chuyện mới bắt đầu được mở ra.

Còn đối với những khán giả khó tính, những cậu chuyện sâu lắng của Hôm nay ai đến? và Cảm ơn cuộc đời sẽ làm hài lòng tất cả.

Riêng những khán giả nhí, chương trình hoạt hình Công chúa tóc đỏ đã bước vào tập 21. Bảng xếp hạng Hàn Quốc thì sẽ phù hợp và hấp dẫn hơn với những cô cậu tuổi học trò mới lớn.

Cuối ngày, với những người theo dõi muộn, Nào cùng phong cách và Bản tin thể thao sẽ kết thúc một ngày làm việc vất vả.

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (2/8):

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (2/8): Bữa trưa vui vẻ cùng ca sĩ Nhật Minh