Phượng Lệ Cửu Thiên

Phượng lệ cửu thiên là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Dạ Quân Thanh do Trần Triết Viễn thủ vai và Diêu Mạc Uyển do Lý Mặc Chi thủ vai. Mở đầu bộ phim là việc Đại Sở Hoàng hậu Diêu Mạc Tâm cùng với đứa bé mà nàng mang nặng đẻ đau bị Đế vương Dạ Hồng Dịch tìm kế hãm hại. Để trả thù cho chị gái, muội muội song sinh của Mạc Tâm là Diêu Mạc Uyển quyết định nhập cung điều tra rõ cái chết của Mạc Tâm.

Lúc mới nhập cung, Diêu Mạc Uyển luôn trong trạng trái phòng bị chu đáo. Nàng còn từng bước chia rẽ được các thế lực đứng sau Tứ đại quý phi rồi đem cô lập Dạ Hồng Dịch, làm dao động căn cơ của Đại Sở quốc. Bên cạnh đó, với mục đích phục vụ cho công cuộc báo thù, Diêu Mạc Uyển đã kết bạn với Phong Dật Hàn, Yến Nam Sanh, Hàn Cẩm Y và Khải Thương Lan.

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Phượng lệ cửu thiên

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Phượng lệ cửu thiên

Tuy nhiên, nàng đã phải tự dặn lòng mình rằng không thể sinh ra tâm tư với nam nhân khác ngoài Dạ Quân Thanh. Nhờ có sự trợ giúp của Dạ Quân Thanh mà sau cùng Diêu Mạc Uyển cũng đã thực hiện được lời hứa của mình. Nàng không chỉ báo huyết hải thâm thù thành công mà còn cùng Dạ Quân Thanh xây dựng giang sơn xã tắc.

Được khởi quay từ tháng 10/2018, Phượng lệ cửu thiên dự kiến sẽ phát sóng trên hai kênh là đài Chiết Giang và trang mạng IQiyi với tổng thời lượng là 70 tập. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về lịch phát sóng của bộ phim, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất. 

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Phượng lệ cửu thiên

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Phượng lệ cửu thiên