Trở về quá khứ ôm lấy bạn

Tiếp tục đi theo thể loại thanh xuân vườn trường, Trở về quá khứ ôm lấy bạn xoay quanh nội dung giữa ba người bạn Cao Tư Lâm (do Hầu Minh Hạo thủ vai), Trương Tử Dương (do Bành Dục Sướng thủ vai) và Quách Tư Gia (Cái Nguyệt Hi đóng). Lấy bối cảnh trước khi diễn ra kỳ thi tuyển đại học, ba người với ba tính cách khác biệt đã tình cờ gặp gỡ và trở thành những người bạn tốt trong quãng đời học sinh của họ.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Trở về quá khứ ôm lấy bạn

Trong đoạn trailer đầu tiên cùng những hình ảnh được tung ra trước đó, vai diễn Cao Tư Lâm của “soái ca” Hầu Minh Hạo mang một vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử, lại lộ rõ khí chất thông minh, được bạn bè thầy cô yêu mến. Tuy nhiên, cuộc đời vốn có những sóng gió bất ngờ xảy ra mà chúng ta không thể nào biết trước được. Cao Tư Lâm cũng vậy, chỉ sau một đêm mà anh chàng phải từ bỏ giấc mơ học tập của mình và trở thành nhân viên tại một quán cà phê.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Trở về quá khứ ôm lấy bạn

Trong khi đó, Trương Tử Dương do Bành Dục Sướng đảm nhận lại là một chàng trai “đa nhân cách”. Ở trên lớp, anh chàng nổi tiếng là một thư sinh nho nhã, ngoan ngoãn, điềm đạm. Nhưng ẩn sâu trong con người của Tử Dương là một cậu bé hết sức nổi loạn. Tuy nhiên, mặt tính cách này của cậu chỉ được thể hiện ở bên ngoài trường học và khó có ai được chiêm ngưỡng bộ mặt ấy.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Trở về quá khứ ôm lấy bạn

Còn nữ diễn viên Cái Nguyệt Hi sẽ vào vai nữ sinh cá tính Quách Tư Gia. Vốn mang vẻ ngoài tomboy lạnh lùng, Quách Tư Gia đích thị là một cô gái vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng bảo vệ bạn bè bất cứ lúc nào. Không phải là hình tượng nữ sinh ngoan hiền, dễ thương, đáng yêu như thường gặp, Quách Tư Gia sẽ mang một diện mạo hoàn toàn khác biệt, phá tan định kiến về những cô nàng bánh bèo chốn học đường.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Trở về quá khứ ôm lấy bạn

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về lịch phát sóng của bộ phim Trở về quá khứ ôm lấy bạn. Tructiep24h sẽ liên tục cập nhật thông tin chính xác nhất đến quý độc giả.