Phong thần diễn nghĩa tập 47

Với tính cách ương ngạnh, ngang bướng của mình, Na Tra đã vô tình làm Dương Tiễn bị thương. Tuy nhiên, Dương Tiễn vốn độ lượng nên không trách cứ gì Na Tra. Thấy vậy, Na Tra mới quyết tâm đi theo Dương Tiễn để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Trong khi đó, Trụ Vương quyết định cho người Tây phủ đến Triều Ca đón Tây Bá Hầu Cơ Xương trở về. Nhưng ông lại vấp phải sự ngăn cản của Thân Công Báo. Hắn ta giở trò chia rẽ và gần như “ép buộc” Trụ Vương phải diệt Cơ Xương và Khương Tử Nha. Lần này, Trụ Vương đã cứng rắn hơn. Ông ra lệnh cho Thân Công Báo chỉ được phụ trách chuyện xây Trích Tinh lầu và không có quyền được hỏi đến chuyện quốc sự.

Xem full tập 47 Phong thần diễn nghĩa: Bá Ấp Khảo cất công đến Triều Ca để cứu mạng phụ thân

Ở một diễn biến khác, người Tây Phủ khuyên Bá Ấp Khảo không nên đi Triều Ca vì sợ rằng đó là một cái bẫy. Song Ấp Khảo kiên quyết muốn đi để đưa cha về. Trên đường đi hầu phủ, Khương Tử Nha gặp Bá Ấp Khảo. Trớ trêu thay khi vừa đến cổng thành, hai binh lính thấy Khương Tử Nha liền nghĩ ông bị điên vì tự nhận mình là Khương Tử Nha - người đang bị truy nã với giá nghìn vàng. Thêm vào đó, Khương Tử Nha lại không nói rõ nhà mình ở đâu nên càng trở nên khả nghi.

Xem full tập 47 Phong thần diễn nghĩa: Bá Ấp Khảo cất công đến Triều Ca để cứu mạng phụ thân

Mời quý độc giả đón xem tập 47 Phong thần diễn nghĩa lên sóng vào tối thứ Tư ngày 22/5 trên ZingTV.

>>>Link xem trọn bộ Phong thần diễn nghĩa trên Zing TV<<<