Nàng dâu order tập 19

Tập 19 Nàng dâu order vẫn tiếp tục là cuộc chiến giữa Yến và Nguyệt Anh. Trong khi Nguyệt Anh ra sức lấy lòng gia đình Phong thì Yến ngày càng tỏ ra ghen tuông và không tin tưởng chồng. Mặc dù Phong không có ý đi quá giới hạn anh trai - em gái với Nguyệt Anh nhưng Yến biết ý đồ của cô bé khi lấy cớ tránh mặt mẹ để chuyển sang sống ở nhà Phong.

Thêm vào đó, Nguyệt Anh không ngừng trêu tức Yến. Không chỉ là mang những kỹ năng làm bếp nội trợ ra để chứng tỏ cho Yến thấy rằng cô không phải là một nàng dâu tốt mà Nguyệt Anh còn sẵn sàng mở lời nịnh nọt bà nội Phong để lôi kéo đồng minh. Ngoài ra, Nguyệt Anh cũng không bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc gần gũi với Phong để khiến Yến hiểu lầm.

Link xem full Nàng dâu order tập 19: Yến tức giận khi đọc được tin nhắn Nguyệt Anh gửi cho chồng

Phong tức giận vì bị bạn Yến "lên mặt dạy đời"

Mọi chuyện cứ ngày một phức tạp và rắc rối khi mỗi lần Yến đề cập đến mối quan hệ giữa Nguyệt Anh và chồng với Phong thì anh lại tìm cách lảng tránh và chối đây đẩy. Chính vì vậy nên Yến quyết định mang chuyện này đi tâm sự với cô bạn thân. Tuy nhiên, sau đó Phong biết được, anh tỏ ra không vui khi Yến mang chuyện trong nhà đi kể linh tinh ra ngoài.

Mời quý vị đón xem tập 19 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 10/6 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 19 Nàng dâu order trên VTV3<<<