Gạo nếp gạo tẻ tập 40 tiếp tục với những diễn biến xoay quanh câu chuyện về Công và Hương.

Tường người bạn thuở nhỏ cũng là giám đốc hiện tại nơi Hương đang làm việc luôn bên cạnh cô và giúp đỡ cô rất nhiều đặc biệt là khi Công bỏ nhà đi theo nhân tình thì Tường càng là bờ vai vững chắc của Hương. Anh chăm sóc cô ân cần khi cô bệnh thậm chí bất cứ yêu cầu nào của cô anh đều đáp ứng không một chút ngần ngại. Điều này khiến chó Hương rất cảm kích Tường.

Chính Tường là người luôn theo dõi từng bước đi của Hương, luôn xuất hiện những lúc cô khó khăn nhất. Anh luôn bào chữa rằng đó chỉ là hành động của một người bạn nhưng thực sự anh đang rất cố gắng để che giấu tình cảm của anh dành cho Hương, nó không chỉ đơn thuần là tình bạn mà còn vượt xa hơn nữa.

Về phần Hương, mặc dù cô rất ngại khi nhận sự quan tâm, giúp đở từ Tường nhưng bản thân cô bây giờ thực sự rất yếu đuối, cô không biết mình cần phải làm gì, cô chỉ có thể dựa vào Tường nghe theo lời anh mà cố gắng sống cho Bi-Bo và sống cho tốt hơn. Nghĩ đến 2 đứa con, Hương như có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn nên cô quyết đinh đi mua sắm đồ chơi cho 2 đứa nhỏ cùng với Tường.

Còn về phần Công, sau khi đạt được tự do, thoát khỏi Hương anh vô cùng vui vẻ bên canh nhân tình mới nhưng rồi trò chơi thi cũng sẽ kết thúc . Một khi Nhi cảm thấy chán Công cô sẽ không ngần ngại quyết định kết thúc "trò chơi ái tình" này với anh. Liệu rằng trò chơi này của Công và Nhi có thể kéo dài? Công sẽ làm gì khi thấy Hương và Tường vui vẻ ở bên cạnh nhau?

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất tập 40 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ vào lúc 20h00 thứ 2(6/8) các bạn nhé!