Gia đình là số 1 phần 2 tập 9

Ngày giỗ của vợ nhưng ông Tú Tài lại quên mất mà đi hẹn hò với bà Lệ Liễu khiến cho con gái là Thám Hoa rất tức giận. Thực ra ban đầu cô chỉ tức vì người mà cô ghét nhất tự dưng giờ có khả năng lại trở thành mẹ kế của cô. Chỉ đến khi ông chồng hậu đậu, vụng về Minh Ngọc vô tình tiết lộ ra thì Thám Hoa mới biết được sự thật bố cô quên mất ngày giỗ của mẹ. 

Hết chuyện này lại đến chuyện khác, gia đình ông Tú Tài lại gặp phải rắc rối khi bà giúp việc bỗng nhiên trúng xổ số. Vì bỗng "một bước lên mây" nên bà ta chẳng cần công việc osin như hiện giờ nữa mà ngay lập tức đòi nghỉ việc khiến Thám Hoa không biết phải xoay sở thế nào. Nếu theo đúng như phiên bản Hàn Quốc thì sau đó hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh sẽ đến nhà của Thám Hoa làm giúp việc. 

Xem Gia đình là số 1 phần 2 tập 9: Ông Tú Tài bị con gái phát hiện chuyện hẹn hò

Ở một diễn biến khác, Diễm My vô tình quên mất rằng hôm đó là ngày cô phải đi dạy cho Trạng Nguyên. Chính vì vậy, cô nàng đã uống rượu thả phanh rồi sau đó vác cái bộ dạng say xỉn của mình để đi dạy học. Vốn không ưa gì gia đình Trạng Nguyên nên "rượu vào lời ra", Diễm My đã lỡ lời "chửi đổng" cả họ nhà Trạng Nguyên mặc kệ cô đang ở trong hang cọp.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng quên luôn việc phải chuẩn bị bài kiểm tra thử cho Trạng Nguyên. Tuy nhiên, những câu nói trong lúc say của Diễm My lại vô tình thế nào lọt vào tai của Trạng Nguyên và cũng vô cùng may mắn khi sát với đề thi ngày hôm sau. Chính vì vậy, Trạng Nguyên đã làm khá tốt và được điểm cao nhưng trớ trêu rằng cô giáo lại nghi ngờ Trạng Nguyên gian lận vì sự tiến bộ vượt bậc không ngờ của anh chàng. 

Mời quý vị đón xem Gia đình là số 1 tập 9 phát sóng lúc 19h55 thứ Hai ngày 18/3/2019 trên kênh HTV7!

>>>Link xem trực tiếp Gia đình là số 1 tập 9 trên HTV7<<<