Về nhà đi con tập 33

Trong tập 33 Về nhà đi con, người xem biết được Vũ gần như bắt đầu xiêu lòng với Anh Thư qua cuộc nói chuyện với Dũng. Trước đó, mặc bố mẹ không ngừng gây khó dễ và ép buộc phải cưới Thư, Vũ vẫn không chịu nhường bước thuận theo ý gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ, Vũ dần muốn chịu trách nhiệm với Thư cũng như là đứa bé trong bụng của cô.

Biết ý con trai đã thay đổi, bố mẹ Vũ ngay lập tức lôi anh đến nhà Thư để hỏi cưới cô. Mọi chuyện đang tốt đẹp thì bỗng dưng bị phá đám bởi người chồng vũ phu của Huệ - Khải. Vì những xích mích trước đó với vợ không giải quyết được, thậm chí có nguy cơ dẫn đến ly hôn khiến Khải mất tỉnh táo và lao vào rượu giải sầu.

Xem lại phim Về nhà đi con tập 33: Thương Huệ, ông Sơn ra tay đánh Khải

Vũ hẹn Thư ra nói chuyện

Trong men say, anh ta tìm đến nhà ông Sơn thì đúng lúc gia đình Vũ đang ở đó thưa chuyện cưới hỏi với Thư. Thấy vậy, Khải liền làm loạn lên và “nhắc nhở” Vũ rằng đừng nên lấy con gái nhà này, bởi ai cũng “đứng núi này trông núi nọ” mà thôi. Sau khi gia đình Vũ rời đi, ông Sơn không kiềm chế được cảm xúc của mình, một phần vì thương con gái, một phần vì cảm thấy xấu hổ trước mặt thông gia nên đã ra tay đánh Khải.

Xem lại phim Về nhà đi con tập 33: Thương Huệ, ông Sơn ra tay đánh Khải

Khải say rượu đến nhà ông Sơn gây loạn

Tập 34 Về nhà đi con sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ Tư 29/5 trên kênh VTV1. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

 >>>> Xem lại tập 33 Về nhà đi con <<<<