Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 32

Sau khi biết mình đã hiểu lầm Thư, Vũ hối hận vì đã buông những lời lăng mạ vô trách nhiệm với cô. Phía bên gia đình Thư, mọi người đều chấp nhận sự thật và không bắt gia đình Vũ phải chịu trách nhiệm gì cả. Lúc đầu Vũ cho rằng Thư cố tình không sử dụng thuốc tránh thai để gài bẫy anh, nghe Thư cùng chị gái nói chuyện anh mới biết thì ra phòng tránh vẫn có xác suất mang bầu, Vũ biết mình nghĩ sai về Thư nhưng tính cách bảo thủ không cho phép anh nói ra điều đó.

Lịch phát sóng trực tiếp Về nhà đi con tập 32 trên VTV1 tuần tới

Mặt khác, Huệ lặng lẽ chịu đựng người chồng tệ bạc mà không dám nói với bố và các em vì sợ mọi người lo lắng. Cô bị chồng đánh phải lủi thủi trở về nhà bố nhưng lại không nói cho ai biết, khi Dương phát hiện thì Huệ cũng chối và nói đó là sơ ý bị ngã. Khải không thấy vợ trở về nhà thì lồng lộn gọi điện tìm kiếm, anh ta sang nhà bố vợ tìm cũng không tìm được, ngay cả thái độ của Khải với bố vợ cũng xấc xược và thiếu tôn trọng. 

Lịch phát sóng trực tiếp Về nhà đi con tập 32 trên VTV1 tuần tới

 

Lịch phát sóng trực tiếp Về nhà đi con tập 32 trên VTV1 tuần tới

Trong khi đó, anh chàng người yêu cũ lại tìm đến cửa hàng Huệ để giải bày tấm lòng, anh biết mình đem lại rắc rối đến cho cô nếu chồng cô phát hiện. Trong trạng thái say xỉn, anh nói mình chưa hề quên cô ngay cả khi hai người đã lập gia đình riêng. Biết được chồng Huệ nóng nảy và cục súc anh lại càng không thể yên tâm. Hai người không hẹn mà gặp tại nơi xưa cũ, lúc này Huệ đang rất cô đơn và sợ hãi vì bị chồng nhục mạ. Huệ quyết định bỏ lại hết để chạy theo người cũ, Khải ở cửa hàng đập phá và tuyên bố sẽ không bao giờ buông tha cho cô.

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 32 phát sóng lúc 21h thứ hai ngày 27/5/2019 trên kênh VTV1!

>>>Link xem trực tiếp Về nhà đi con tập 32 trên VTV1<<<