Mê cung tập 9

Trong các tập trước, vụ án về kẻ giết người biến thái Fedora đã kết thúc, Khánh và các đồng đội đã bảo vệ được mạng sống cho Đồng Lan và khiến kẻ thủ ác phải trả giá. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Khánh lại rơi vào trong sự khó xử khi mâu thuẫn giữa người anh yêu là Lam Anh và mẹ. Hai người liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm và chưa giải quyết xong vấn đề này thì vấn đề khác lại nảy sinh.

Xem online full tập 9 Mê cung: Bố Lam Anh nằm trong đường dây buôn bán chất cấm?

Thêm vào đó, người yêu Khánh - Lam Anh lại có xuất thân không bình thường và có nhiều điểm đáng nghi vấn, đặc biệt là người anh trai nuôi cô lớn có hành tung khá bí ẩn, có quan hệ với xã hội đen. Ngoài ra, trong tập vừa rồi, còn có người đàn ông lạ mặt luôn đi theo rình rập Lam Anh từ tòa soạn đến nhà riêng khiến cô vô cùng sợ hãi.

Sau khi Lam Anh nói chuyện này với Khánh, anh đã dặn dò cô phải chú ý cẩn thận, đồng thời anh cũng chú ý theo sát cô. Đến cuối tập 8, khi Khánh bắt được người đàn ông lạ mặt này, ông ta nhận mình là bố của Lam Anh. Khánh đã cho người điều tra và phát hiện ra ông ta có dính líu đến đường dây buôn bán ma túy, tuy nhiên mới ở dạng tình nghi vì chưa có bằng chứng rõ ràng.

Ngoài ra, tập tới còn xảy ra tình huống Lam anh mất tích ngay trước mặt Khánh. Khi hai người có hẹn và đã đều nhìn thấy nhau ở địa điểm hẹn, chỉ cách một con đường thì bỗng dưng có một chiếc ô tô đi ngang qua Lam Anh và sau đó Khánh không còn nhìn thấy người yêu mình nữa. Vậy chuyện gì đã xảy ra? Đây là một vụ bắt cóc hay lại một trò đùa khác của Lam Anh?

Xem online full tập 9 Mê cung: Bố Lam Anh nằm trong đường dây buôn bán chất cấm?

Mê cung tập 9 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 22/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 9 trên VTV3<<<