Về nhà đi con tập 29

Trong tập 29 Về nhà đi con, bố mẹ Vũ vẫn tiếp tục giữ vững quan điểm rước Thư về làm dâu dù con trai ra sức phản đối. Thậm chí, bố Vũ còn phải nhập viện cấp cứu vì cảm thấy bất lực với cậu con trai lăng nhăng, ngỗ ngược của mình. Tuy nhiên, Vũ không những không nhận ra lỗi lầm của mình mà còn khiến bố anh tức điên lên vì giả vờ như không hiểu những lời mà ông nói.

Trong khi đó, Thư sau khi nghe lời khuyên bảo của bố đã quyết định giữ đứa bé lại và nuôi dưỡng nó. Mặc dù con đường trở thành mẹ đơn thân không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là khi Thư vừa mới thoát khỏi nợ nần nhưng với sự ủng hộ và giúp đỡ của bố và các chị em, Thư lại càng có thêm niềm tin và động lực để đứng dậy sau vấp ngã.

Xem lại Về nhà đi con tập 29 trên VTV1: Ông Sơn phát hiện ra sự thật về con rể tồi tệ vũ phu

Chuyện của Thư dẫu còn một vài rắc rối nhỏ nhưng nhìn chung đã có sự chuyển biến tích cực còn với Huệ thì lại không được như vậy. Sau cái tát như trời giáng của Khải, Huệ quyết định về nhà mình một vài ngày, cũng để tiện chăm lo cho em gái đang bầu bí. Tuy nhiên, Khải không những không thấu hiểu cho hoàn cảnh gia đình nhà vợ mà còn gọi điện la lối om sòm, trách mắng Huệ.

Huệ thì vẫn luôn tỏ ra rộng lượng, bao dung cho mọi tật xấu của Khải. Thậm chí cô còn nói dối bố để ông không nhận ra mối quan hệ xung đột giữa cô và chồng. Tuy nhiên, trong lúc Huệ đang nói chuyện điện thoại với Khải, ông Sơn đã tình cờ đứng ngoài cửa và nghe được. Có lẽ ông cũng cảm nhận được nỗi khổ của cô con gái cả.

Xem lại Về nhà đi con tập 29 trên VTV1: Ông Sơn phát hiện ra sự thật về con rể tồi tệ vũ phu

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con tập 30 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 23/5 trên kênh VTV1!

 >>>> Xem lại tập 29 Về nhà đi con <<<<