Gạo nếp gạo tẻ tập 37 vẫn tiếp tục bằng câu chuyện đang nổi cộm giữa Hương và Công. Sau khi Công có màn xả giận liên hồi trước Hương khi quay trở về nhà Thật ngạc nhiên, sau đó, cả hai đã có một mà nói chuyện thẳng thắn và thật lòng nhất từ trước tới nay khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Không ngờ, Công đã trải lòng mình trước Hương trong những giọt lệ của người đàn ông. Anh than rằng mình đã phải chịu đựng như thế nào trước sự khó tính của mẹ vợ đối với mình chỉ vì anh không giàu sang. Anh vô cùng tủi nhục mỗi lần mẹ vợ liên tục chê bai và so sánh anh với người anh rể đồng hao Kiệt, khi ấy vô cùng thành công.

Nhưng cuối cùng, điều mấu chốt khiến Công tức nước vỡ bờ như ngày hôm nay không hề tới từ bà mẹ vợ Mai, em vợ Hân và anh rể Kiệt. Bấy lâu nay, việc khiến Công khó chịu và tủi nhất lại đến từ vợ mình. Anh cho rằng suốt bấy lâu nay khi chứng kiến khó khăn của người chồng, Hương đã không có nổi một lời động viên, mà còn luôn chỉ nghĩ tới cuộc sống, bị cuốn vào nhịp sống hối hả cơm áo gạo tiền. Việc này hoàn toàn không thỏa mãn được Công khi cả thanh xuân trước đó, anh nghĩ rằng mình đã dành tất cả để yêu thương Hương.

Sau câu chuyện đầy nước mắt giữa hai vợ chồng, không ngờ Hương đã sắp đồ để người chồng ra đi công tác nước ngoài. Nhưng thực chất, cô vẫn biết rằng để chồng mình đi như vậy là một điều đau khổ.

Thế nhưng, một lần nữa, hai đứa con là điều mà cả hai không thể vô tâm. Cuối cùng, Công cũng đã thể hiện được tình yêu của  người cha khi nói dối Nhi để hoãn chuyến đi nước ngoài và trở về đúng sinh nhật của Bo.

Ở một diễn biến khác, Hùng tiếp tục biết cách lấy lòng Hân bằng vinh hoa phú quý và đã dần thuyết phục được cô nàng này. Trong khi đó, Nhân và Minh tiếp tục mối tình ngọt ngào trong chuyến đi du lịch Đà Lạt của mình. 

Gạp nếp gạo tẻ tập 37 đã được phát sóng vào lúc 20h00 tối nay (30/7) trên kênh sóng HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi.