Chạm vào tim em tập 13

Trong khi Jung Rok và Yeon Seo đang ngập tràn trong tình yêu thì sóng gió bắt đầu ập tới. Việc Yeon Seo chuẩn bị quay lại đóng phim và mục đích mà cô đến văn phòng luật thực chất chỉ để phục vụ cho vai diễn của cô khiến mọi người đều bất ngờ và có cái nhìn khác về Yeon Seo. 

Về phía Jung Rok, anh cũng tỏ ra ngạc nhiên không kém vì Yeon Seo chưa bao giờ nói chuyện này với anh. Vốn đang muốn tìm Yeon Seo để chúc mừng cô thì Jung Rok nhận được lời hẹn gặp của người quản lý Yeon Seo. Sau một lúc trò chuyện, Jung Rok mới biết rằng chuyện mà người quản lý muốn "nhờ vả" anh chính là nói chia tay với Yeon Seo.

Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 13: Hậu chia tay, sự nghiệp của Yeon Seo nở hoa

Ban đầu Jung Rok không hiểu vì sao chuyện tình cảm của hai người lại có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và tương lai của Yeon Seo. Chính vì vậy, anh rất đau đầu suy nghĩ xem nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này. Tuy nhiên sau cùng, vì Yeon Seo, vì niềm đam mê diễn xuất của người con gái anh yêu, Jung Rok đã quyết định nói ra lời chia tay.

Mặc dù trước đây khi bên nhau, Jung Rok đã nói rằng anh sẽ không bao giờ nói chia tay trước bởi anh yêu Yeon Seo rất nhiều. Nhưng giờ đây Jung Rok nguyện làm trái lời hứa của mình cũng chỉ vì Yeon Seo. 

Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 13: Hậu chia tay, sự nghiệp của Yeon Seo nở hoa

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 14 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 19h30 theo giờ Việt Nam tối thứ Năm ngày 21/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV/FPT Play/Danet ngay sau khi phim lên sóng (khoảng 23h Việt Nam)!

>>>>Link xem lại tập 13 trọn bộ Chạm vào tim em trên Zing TV<<<<