Lịch phát sóng, lịch chiếu Bi thương ngược thành dòng sông Dòng thời gian tươi đẹp

Dòng thời gian tươi đẹp là tên một tác phẩm phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Bi thương ngược dòng thành sông. Đây là một câu chuyện khiến người đọc phải chảy nước mắt vì số phận bị thương của nữ chính Dịch Dao. Nguyên tác mang một kết cục buồn nên nhiều người đọc hi vọng rằng sau khi lên sóng thì phim sẽ có kết thúc tươi vui hơn.

Cả bộ phim là quãng thời gian trung học của Dịch Dao - một cô gái mồ côi cha từ nhỏ, mẹ cô đi làm nghề mát xa để nuôi cô ăn học nhưng lại mắc bệnh rồi vô tình lây sang cô. Dịch Dao luôn bị các bạn bắt nạt, trêu ghẹo, là nạn nhân của việc bao lực học đường mà mọi người vẫn luôn nhắc đến. Chỉ có số it người bạn là không ra tay bắt nạt cô.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Bi thương ngược dòng thành sông Dòng thời gian tươi đẹp

 

Nội dung phim còn đề cập đến tình yêu học trò của cô nàng Dịch Dao (Trịnh Sảng) cùng cậu bạn học Tề Minh (Mã Thiên Vũ). Hai người là bạn thân của nhau, cùng giúp đỡ nhau vượt qua nhiều sóng gió nhưng vẫn chỉ xem nhau như bạn bè. Sau Mỹ nhân tư phòng thái, Cổ kiếm kỳ đàm, bộ phim là lần thứ 3 hợp tác của bộ đôi Trịnh Sảng - Mã Thiên Vũ. 

Hiện tại lịch phát sóng của bộ phim vẫn chưa được công bố chính thức. Thông tin chính xác Tructiep24h sẽ update trong những bài viết tiếp theo. 

Mời quý vị chú ý đón xem!