Tập 8 Giọng Hát Việt Nhí 2018 sẽ tiếp tục là vòng Đối đầu vô cùng căng thẳng không chỉ đối với các thí sinh mà còn cả với các vị HLV. Việc làm quen, tập luyện, vui chơi với nhau trong một khoảng thời gian không phải là quá dài nhưng cũng không quá ngắn đã giúp gắn kết các thành viên trong team lại làm một. Đặc biệt, đối với các HLV, thì các bé thí sinh không khác gì một người con, người cháu trong gia đình mình. 

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng sẽ phải kết thúc và chia tay là điều không thể tránh khỏi. Lựa chọn thí sinh nào ở lại và bước tiếp chặng đường đến với ngôi vị cao nhất của cuộc thi Giọng hát Việt nhí luôn là một điều trăn trở và khó khăn đối với các HLV. Chính vì vậy, có thể nói vòng Đối đầu luôn được đánh giá là vòng thi "khắc nghiệt" nhất đối với các đội chơi. 

Trực tiếp Giọng Hát Việt Nhí 2018 Tập 8: Team Bảo Anh bùng nổ với hit Way back home

Trong tập lên sóng tuần này, team Bảo Anh - Khắc Hưng quyết định sẽ mang đến một trong những ca khúc hit được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua - bài hát "Way back home". Vì đây là một bài hát tiếng Hàn, một ngôn ngữ vẫn còn khá mới mẻ đối với các bé thí sinh nên 2 vị HLV đã mời cô nàng xinh đẹp Hansara đến để trợ giúp cho team mình.

Bên cạnh đó, đội HLV Giang - Hồ đã có những giây phút tập luyện rất vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên, sự ngây ngô và rụt rè của các thí sinh nhí khiến bộ đôi HLV cảm thấy có một sự lo lắng "nhẹ". 

Trực tiếp Giọng Hát Việt Nhí 2018 Tập 8: Team Bảo Anh bùng nổ với hit Way back home

Hãy đón xem những điều bất ngờ của Giọng hát Việt nhí 2018 tập 8 vào lúc 21h15 thứ bảy 10/11/2018 trên kênh VTV3!