Trong tập 20 Yêu thì ghét thôi, mối quan hệ giữa Sĩ và Phương Anh ngày càng trở nên "phức tạp" hơn khi Sĩ tuyên bố sẽ thay đổi bản thân vì tương lai của cả anh và Phương Anh. Sĩ rất tủi thân vì chuyện Phương Anh không nhận sự giúp đỡ của bố anh mà lại đi nhờ người ngoài, anh ý thức được mình cần phải làm chỗ dựa cho bạn gái.

Trong tập này, Sĩ còn "cứng rắn" đưa ra quyết định chờ anh thay đổi thì mình mới tiến xa hơn. Dù Phương Anh thuyết phục như thế nào cũng không lay chuyển được Sĩ. Thậm chí, Sĩ còn đến phòng tập gym của Du để luyện tập thể thao. Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng làm mới khó, những khó khăn mà Sĩ gặp phải trên con đường thay đổi bản thân khiến khán giả không nhịn nổi cười.

Xem lại Yêu thì ghét thôi tập 20: Sĩ quyết định thay đổi bản thân vì Phương Anh

Ở một diễn biến khác, Du được bố đẻ cho tiền để trả lại cho Trang, mong gia đình con trai được yên ấm hạnh phúc. Thế nhưng, chuyện này chưa qua chuyện khác đã đến, Kim nhận bố khiến bà Diễm vô cùng đau lòng, tức giận, thất vọng, dù Du và ông Quang có khuyên như thế nào cũng không được.

Đặc biệt, sau khi ở nhà bà Diễm về, Du có khuyên Kim nên để ý đến cảm xúc của bà Diễm một chút, đừng có chỉ chú ý đến tâm trạng của mình mình. Nhưng Kim cho rằng anh đang dùng chuyện này để nói đến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, cho rằng cô ích kỉ không suy nghĩ cho người khác khiến khúc mắc giữa hai vợ chồng càng trở nên căng thẳng.

Mời quý vị đón xem tập 21 Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 tối thứ Tư 14/11.

*****Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>>> Xem trực tiếp tập 20 Yêu thì ghét thôi <<<<<