Bộ phim Quỳnh búp bê phần 2 đưa tới cho người xem những mảng tối ở cuộc sống các cô gái làng chơi sau khi 'giải nghệ'. Không những không có cuộc sống tốt đẹp hơn, Lan và Quỳnh liên tục bị dằn vặt vì quá khứ 'nhơ nhớp', khiến họ không thể sống hoàn lương.

Cảnh quay gây xúc động nhất trong tập 24 Quỳnh búp bê là khi Quỳnh đau đớn nhìn chị Lan hóa điên, ngây ngây dại dại mà không thể làm gì. Sau khi bị tai nạn, Lan bị mẹ và anh trai nhốt trong nhà hoang mà không đưa đi chữa trị, ngày mang 2 bữa cơm. Phân đoạn này đã lấy đi nhiều nước mắt khán giả.

Xem Quỳnh búp bê tập 25: Vũ mặt sắt cũng phải xót thương số phận Lan và Quỳnh

Sau khi tập 24 Quỳnh búp bê lên sóng, diễn viên Minh Tiệp - người đóng vai Vũ 'mặt sắt' trong phim đã có những chia sẻ về cảnh quay này trên trang cá nhân của mình.

'Không biết bà con ra sao, nhưng Vũ mặt sắt cũng bị …. cay mắt khi xem cảnh này. Thật sự thương cho số phận 2 chị em. Số phận của những chị em hy sinh vì gia đình, một sự hy sinh thầm lặng, làm thế nào để kiếm đc tiền… bằng mọi giá nhưng là để nuôi gia đình chứ k phải cho bản thân. Xã hội hãy có cái nhìn khách quan hơn về mảng “đen” của xã hội. ” Đen” thôi, nhưng còn nhiều người tốt lắm. Còn hơn những ngưòi trông rất sạch, tri thức, doanh nhân…nhưng tư cách sống không bằng một phần của mảng… đen. Đó là 1 trong những thông điệp của VFC -Quỳnh Búp Bê và Đạo diễn Mai Hồng Phong cũng như Tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải và những hình ảnh của camera tài năng muốn gửi tới khán giả'.

 

Xem Quỳnh búp bê tập 25: Vũ mặt sắt cũng phải xót thương số phận Lan và Quỳnh 

Ở phim Quỳnh búp bê, Minh Tiệp thủ vai Vũ 'mặt sắt', kẻ nhiều tiếng nói trong giới xã hội đen, cũng là người có nhiều sợi dây liên kết với nữ chính Quỳnh. Trong những tập sắp tới, Vũ sẽ gặp lại Quỳnh khi cô muốn đòi lại con trai.

Xem Quỳnh búp bê tập 25: Vũ mặt sắt cũng phải xót thương số phận Lan và Quỳnh

Đón xem tập 25 Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai ngày 12/11 trên kênh VTV3.

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 trên VTV3<<<<<