Gạo nếp gạo tẻ tập 81

Chứng kiến Hân chẳng hề thay đổi, vẫn quá đáng như ngày nào, ông Vương không muốn bán nhà để cô con gái phải chịu sự trừng phạt. Đặc biệt, khi ông biết người mua nhà là Tường thì lại càng không muốn bán. Tuy nhiên, tới cho cùng, vì thương con, ông Vương đã quyết định bán đi ngôi nhà thân quen. Nhờ thêm một ít tiền của Kiệt, ông đã có đủ tiền để bảo lãnh cho Hân ra khỏi tù. 

Bán nhà để cứu Hân, bây giờ cả đại gia đình đã phải đi thuê nhà khác sinh hoạt. Vì quá túng thiếu nên ngôi nhà mới hoàn toàn xập xệ và túng thiếu. Cả đại gia đình đã rất vất vả để có thể thích nghi với cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, nhà có sự lạc quan của bà nội truyền cho mọi người, tất cả đều đang vui vẻ và sẵn sàng đương đầu mọi thứ vì tình thân.

Phải bán nhà, ông Vương lòng thắt lại, rơi lệ vì bất lực. Đúng với tính cách của mình, ông chọn cách gửi tâm thư cho Hân để dãi bày lòng mình cũng như dạy bảo cô phải biết rằng mình đã gây ra chuyện gì, ai đã là người giúp đỡ mà thay đổi...

Ở một diễn biến khác, bên đằng ngoại gặp biến còn bản thân thì khúc mắc với chồng, bản thân Minh đang rơi vào khủng hoảng. Cô quyết định mạnh mẽ tới gặp mẹ Nhân để yêu cầu giải quyết mọi chuyện. Cô khẳng định mọi đồ đạc bị mất là do bà mẹ chồng oái oăn lấy và yêu cầu trả lại.

Tập 81 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Tư (7/11) trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 81 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<