Bên cạnh đó, sau khi nhìn thấy mảnh ghép mà Hạ Linh mang đến, Nam Phong đã chắc chắn cô chính là An Chi khi xưa. Vậy nên, anh chàng quyết định sẽ gác lại tình cảm không rõ ràng mà anh dành cho An Chi hiện tại và quyết tâm sẽ toàn tâm toàn ý quan tâm, yêu thương Hạ Linh hết lòng.Còn Hạ Linh dù cảm giác tội lỗi vẫn luôn ngập tràn trong tâm trí cô nhưng lý trí đã không thể ngăn trái tim cô lại.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 33: Vì Hạ Linh, Nam Phong giữ khoảng cách với An Chi

Trước khi đi công tác ở Mũi Né, Nam Phong đã gọi điện để gặp Hạ Linh (An Chi) vì sợ rằng vài ngày đi công tác không được gặp gỡ cô, anh sẽ rất nhớ. Cả hai trò chuyện vô cùng vui vẻ, nụ cười của hạ Linh không ngừng thu hút Nam Phong. Mỗi phút giây được ở cạnh Nam Phong khiến cô không ngừng cảm thấy hạnh phúc. Và mong muốn có được anh chàng càng lớn dần hơn trong lòng cô.

Sau khi đã check in bối cảnh để chuẩn bị cho sản phẩm mới ra mắt, Nam Phong sẽ cùng trưởng phòng Hà Đỗ, Yến và Minh đi công tác ở Mũi Né. Thế nhưng con gái chị Hà Đỗ bất ngờ bị đau ruột thừa phải phẫu thuật gấp nên chị không đi được. Không tìm được người khác thay thế, trưởng phòng đành phải nhờ An Chi đi giúp mình.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 33: Vì Hạ Linh, Nam Phong giữ khoảng cách với An Chi

Vì Phi Yến dành quá nhiều thời gian để chăm chút bản thân khiến Minh vì đợi mình mà cả hai đều bị muộn. Ở điểm hẹn chỉ có mỗi An Chi đứng chờ Nam Phong. Thấy An Chi xách vali và đi theo mình, Nam Phong tỏ ra rất hốt hoảng. An Chi sau đó đã phải lên tiếng giải thích rằng vì chị Hà Đỗ có việc đột xuất nên nhờ cô đi thay.

Việc Yến và Minh đến điểm hẹn muộn khiến Nam Phong vô cùng tức giận. Anh chàng cho biết sẽ không đợi họ nữa mà để họ tự tìm cách đi đến nơi công tác. Sự quyết đoán lạnh lùng này của Nam Phong khiến An Chi rất bất ngờ và hốt hoảng nhưng không thể khuyên ngăn mà chỉ biết lẽo đẽo theo sau Nam Phong.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 33: Vì Hạ Linh, Nam Phong giữ khoảng cách với An Chi

Vì trong xe chỉ có 2 người nên không khí vô cùng căng thẳng. Để giảm bớt sự ngại ngùng và căng thẳng này, An Chi đã liên tục pha trò và cười nói nhưng đáp lại chỉ là thái độ lạnh lùng của Nam Phong. Anh chàng còn yêu cầu An Chi im lặng và đừng nói nhiều nữa. Trong lúc không khí căng thẳng như thế này, vì quá đói nên bụng An Chi không ngừng kêu lên khiến cô vô cùng xấu hổ. 

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 34 phát sóng lúc 20h ngày 21/3 trên VTV3 và VTV giải trí!

>>>>>Link xem Mối tình đầu của tôi tập 34<<<<<