Chạy trốn thanh xuân tập 31: An bị hiểu nhầm là người thứ ba

Ở diễn biến trước, Phi đã rất ghen khi nhìn thấy An vui vẻ bên sếp của cô, anh cũng biết được tin đồn trong khắp công ty An rằng cô dựa vào tình cảm mới leo lên được vị trí này. An biết Phi hiểu nhầm mình như vậy nhưng cô không giải thích, cũng không biện minh cho bản thân. Cho đến khi Phi gặp lại bà Mỹ, hiện tại bà đã hoàn lương không còn chơi cờ bạc hay dính líu tới bọn xã hội đen nữa. Chính bà cũng không nghĩ tới có ngày bà lại trở nên như vậy, bà tỏ ra thất vọng khi biết Phi nghĩ oan cho An. Vì thực ra, mối quan hệ của An và sếp Trường không phải như anh nghĩ. 

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 31: Châu gián tiếp khiến An bị đánh ghen

Biết được An có nỗi khổ riêng cũng không thèm nói với anh, Phi đến gặp An để làm sáng tỏ mọi chuyện. Anh nói với An rằng: "Mình đối với cậu không là gì cả, nhưng cậu đối với mình là tất cả". Dù An có thể nào đi nữa thì người mà Phi thích vẫn là An. Anh rất buồn vì An luôn mặc kệ cảm xúc của mình chỉ vì cô biết rõ anh luôn thích cô vô điều kiện. Nói xong những lời này, Phi lao tới hôn An và được An đáp trả lại; sau khi nụ hôn kết thúc Phi còn đòi An phải chịu trách nhiệm. Hai người chính thức làm rõ mối quan hệ từ đây, Phi rất vui mừng không kiềm chế được đến mức gọi cho Đạt liên tục, mặc kệ Đạt đang bận "thi công công trình". 

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 31: Châu gián tiếp khiến An bị đánh ghen

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 31: Châu gián tiếp khiến An bị đánh ghen

Mặt khác, từ khi An xuất hiện trước mặt vợ chồng Nam - Châu làm cho Châu ghen tức và tìm mọi cơ hội để hại An. Cô ta đã liên lạc với "người tình cũ" để thuê anh ta tìm hiểu thông tin hiện tại của An. Tin đồn trong công ty An đến tai Châu, cô ta rất vui mừng khi nắm được điểm yếu của An - người mà chồng cô vẫn hằng nhớ nhung trong lòng. Qua thủ đoạn của gã tình cũ, Châu liên hệ được với vợ của sếp Trường để thực hiện kế hoạch. Liệu mọi âm mưu của cô ta có thành công? 

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 31 phát sóng 21h40 ngày 18/3/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 31 trên VTV3<<<