Quỳnh búp bê: Thu Quỳnh từ mỹ nhân giản dị "lột xác" thành verdette Thiên Thai

Quỳnh Búp Bê tập 25: Dù trước đây luôn đóng những vai hiền lành nhưng đạo diễn Mai Hông Phong đã sớm nhắm vai My Sói cho Quỳnh Búp bê.

Quỳnh búp bê: Thu Quỳnh từ mỹ nhân giản dị

Thu Quỳnh là gương mặt khá quen thuộc của làng điện ảnh Việt Nam với rất nhiều vai diễn trong các bộ phim: Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt và mới đây nhất là vai My Sói trong Quỳnh búp bê.

Suốt một thời gian dài, Thu Quỳnh luôn xuất hiện với những vai diễn hiền lành, dễ bị bắt nạt, với mái tóc dài và những bộ cánh "kín cổng cao tường". Có thể nói, Quỳnh búp bê là bộ phim đầu tiên Thu Quỳnh được nhận một vai phản diện và nữ diễn viên cho biết đã cảm thấy rất bất ngờ khi được mời lên casting vào vai My Sói.

Quỳnh búp bê: Thu Quỳnh từ mỹ nhân giản dị lột xác thành verdette Thiên Thai

Lý giải cho hiệu ứng mà vai My Sói tạo ra, NSƯT Mai Hồng Phong – đạo diễn của Quỳnh búp bê cho biết công đầu thuộc về Thu Quỳnh với những sự đầu tư, chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cả về mặt diễn xuất cho đến trang phục, ngoại hình. Cô luôn đọc kịch bản rất kỹ, thường xuyên phản biện và đưa ra chính kiến riêng của mình về vai diễn, từ đó góp phần lớn vào sự thành công của vai diễn.

Năm 2018, bộ phim Quỳnh búp bê được bấm máy. Thu Quỳnh thủ vai My Sói - cô gái làng chơi của ổ mại dâm Thiên Thai đầy xảo quyệt, có tính ganh đua và sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân. Sự độc ác, ích kỷ thôi thúc My Sói từng bước thực hiện những âm mưu đẩy Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) đến bi kịch, đau khổ vì mất tất cả.

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8


Đỗ Thanh Hải (tructiep24h.com)

Tags: Quỳnh Búp Bê tập 25 tập 25Quỳnh Búp Bê xem Quỳnh Búp Bê tập 25 xem tập 25 Quỳnh Búp Bê trực tiếp Quỳnh Búp Bê tập 25 trực tiếp tập 25 Quỳnh Búp Bê