Tập 67 của bộ phim Cả một đời ân oán mở đầu bằng cuộc gọi của Dung với Tú. Cô hỏi con có muốn về nhà dùng bữa với mẹ và bà ngoại không. Lúc đó, Tú đang ngồi với Nguyên, cô nói chuyện có phần sỗ sàng với Dung khiến anh cảm thấy phiền lòng. Bị Nguyên nhắc nhở, Tú giở trò khóc lóc, kể lể về việc cô phải bươn chải từ nhỏ, mọi người ai cũng hiểu lầm cô ham hư vinh làm cô rất buồn.

Trong khi đó, Dung đến gặp Phong ở quán cà phê. Cô thấy anh có vẻ mệt mỏi nên hỏi về việc Diệu đang gây khó dễ cho anh việc chăm sóc Thủy phải không? Phong mới trải lòng mình với Dung. Anh nói rằng tính tình của Diệu ngày càng thay đổi thất thường, anh quá mệt mỏi khi ở cạnh Diệu. Anh nghĩ rằng nếu anh không quay về, có lẽ Thủy sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Tối hôm ấy, Đăng uống rượu say, đến nhà làm phiền Dung khiến bà Hảo không vui nên Dung đành gọi Phong đến đưa Đăng về. Khi Phong chuẩn bị định đi đón Đăng thì thấy Diệu ngồi ngoài phòng khách. Anh khuyên cô đi ngủ và đừng lạm dụng rượu với thuốc nữa thì Diệu liên tục tra hỏi anh về việc Phong đi đâu giữa đêm. Sau đó, hai người lời qua tiếng lại rồi Phong bỏ đi đến nhà Dung.

Sáng hôm sau, Nguyên thấy Phong trước cửa phòng Đăng. Anh định hỏi Phong đêm qua có chuyện gì mà bố anh uống say đến vậy thì Phong bảo Đăng đang đợi Nguyên ở trong phòng. Gặp con trai, Đăng không nói nhiều về chuyện đêm hôm trước mà chỉ đề cập đến vấn đề điều hành công ty với Nguyên. Anh nói rằng vì thời gian tới Khôi sẽ bận việc trên Hà Nội còn anh thì sẽ quay về Mỹ với Tú và mẹ mình nên anh mong trong khoảng thời gian đó, Nguyên có thể phát huy năng lực làm việc của mình.