Tập 67  'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ những tháng ngày sóng gió, căng thẳng của Hân và Kiệt khi Kiệt tận mắt chứng kiến Hân ngoại tình và một mực đòi ly hôn.

Sau khi vu oan cho chồng tội ngoại tình vì chụp ảnh thân thiết với tình cũ, Hân gặp Kiệt và nhất quyết đòi anh phải ly dị. Kiệt vô cùng đau lòng và mong Hân hãy suy nghĩ vì 2 con nhưng cô không chấp nhận.

Kiệt khẳng định anh mới là người quyết định khi nào nói chuyện với ba mẹ, hay khi nào làm thủ tục ly dị. Anh cũng nhắc lại với Hân rằng mình "không phải thằng ngu", chỉ là anh đang cố gắng bảo vệ gia đình và nghĩ đến các con.

Trong một phân cảnh khác, Kiệt mở điện thoại nghe cuộc gọi của Hân và bất ngờ khi nghe giọng người đàn ông đầu dây bên kia nói: "Em yêu à". Thấy vậy Hân nổi giận và giật điện thoại từ tay chồng.

Kiệt phát điên khi nghe Hân nói những lời ngọt ngào với người đàn ông lạ mặt. Dù đã bị Kiệt phát hiện nhưng Hân vẫn ngoan cố và khẳng định đó chỉ là bạn bè bình thường. Khi chồng bắt nghỉ việc, Hân không đồng ý và nói Kiệt hãy đồng ý ly dị nếu không chịu được cô.

Hân vui mừng đi thông báo cho tình nhân rằng mình sắp ly dị. Tuy nhiên, trái với cảm xúc của Hân, Hùng tỏ ra bất ngờ và có phần lo lắng.

Qúy vị có thể theo dõi tập 67 Gạo nếp gạo tẻ đang được phát sóng tại đây (chọn kênh HTV2)