Trong Tập 76 của Gạo nếp gạo tẻ, mẹ của Nhân đã tìm đến nhà đôi vợ chồng trẻ và dùng "khổ nhục kế" để nhận được sự đồng tình của Nhân. Chính vì tin lời mẹ của mình, Nhân đã trách mắng vợ và yêu cầu Minh phải xin lỗi mẹ. Tuy nhiên, MInh lại cho rằng cô không sai nên sẽ không phải xin lỗi bà.

Nhân và Minh sau tuần trăng mật đã trở về nhà và tập làm quen với cuộc sống mới. Minh cũng bắt đầu được bà Mai dặn dò chú ý những điều cần biết để có thể trở thành một người vợ, một người con dâu tốt. Tuy nhiên, do tuổi trẻ và còn chưa quen với nếp sống mới, Minh còn gặp đôi chút vất vả trong những ngày đầu làm dâu.

Gạo nếp gạo tẻ tập 76: Nhân và Minh lần đầu tiên xung đột vì mẹ chồng

Còn Công, do không thể chịu đựng được nữa, anh đã giãi bày tất cả những khó chịu trong lòng với Hương. Công nói rằng anh thật sự rất đau khổ khi ngày ngày chứng kiến Hương hạnh phúc bên người mới, anh cảm thấy vô cùng khổ sở khi thấy cô nói chuyện hàng tối với Tường, ngày ngày họ đi làm cùng nhau và yêu đương ngọt ngào trước mặt anh. Tất cả đều khiến anh cảm thấy phát điên.

Bên cạnh đó, chuyện tình giữa Hân và Kiệt đã thực sự đi vào bế tắc khi Hân một lòng quyết tâm không quay đầu lại. Tuy vậy, bà Mai vẫn không ngừng cố gắng khuyên nhủ con gái vì Kiệt là người đàn ông rất tốt, bà mong hai người có thể quay về với nhau nhưng đáp lại bà chỉ là thái độ coi thường và thản nhiên của Hân.

Vậy mẹ chồng của Minh sẽ gây ra rắc rối gì cho cặp đôi Minh và Nhân? Hương sẽ phản ứng như thế nào và giải quyết chuyện với Công ra sao? Bộ mặt thật của Đại Hùng liệu có bị lật tẩy không? Câu trả lời sẽ nằm trong tập 76 của Gạo nếp gạo tẻ.

Mời quý vị và các bạn đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 76 vào lúc 20h thứ hai ngày 29/10 trên HTV2!

>>>>> Xem trực tiếp tập 76 Gạo nếp gạo tẻ trên kênh HTV 2 <<<<<<