Gạo nếp gạo tẻ tập 75, trước đó, dù vấp phải sự phản đối của bà Mai, nhưng mối quan hệ giữa Hương với Tường vẫn không bị lay chuyển. Tường còn tỏ ra là một người đàn ông luôn thấu hiểu và hết mực yêu thương một nửa của mình. Đặc biệt, Tường đã dần "lấy lòng" được con trai Hương, nhất là Bo, khi anh hứa dù anh và Hương có đến với nhau, anh vẫn sẽ đồng ý cho Công chăm lo cho các con theo bổn phận của một người cha.

Mặc những rối ren trong gia đình, từ chuyện Kiệt - Hân ly dị đến chuyện chú Quang và Trinh được chấp nhận đám cưới, tối nào Hương cũng dẫn 2 con sang nhà Tường để "thúc đẩy" tình cảm cha con. Chứng kiến người yêu và các con chơi đùa vui vẻ, Hương không giấu nổi niềm hạnh phúc trên gương mặt của mình.

Trái ngược với chuyện tình ngọt ngào của Hương và Tường, Công ngày ngày đau khổ khi phải nhìn thấy người phụ nữ đã từng thuộc về mình cùng các con vui vẻ bên một người đàn ông khác. Dù đã nhiều lần anh tự nhắc mình rằng tất cả là lỗi của anh, anh phải buông tha cho Hương đi tìm cuộc sống mới, nhưng thực tế để chấp nhận sự thật này thì lại vô cùng khó khăn.

Xem Gạo nếp gạo tẻ mới nhất: Công dằn vặt khi vợ cũ ngày càng gần gũi với Tường

Được sự đồng ý của Hương, Công vẫn đến nhà cô mỗi ngày để phụ giúp Hương làm việc nhà, từ nấu nướng đến dọn dẹp nhà cửa. Anh còn chờ Hương về ăn cơm nhưng trớ trêu thay Hương lại đưa các con đến nhà Tường. Hết bị mẹ rầy đến em gái trêu chọc, cộng thêm chuyện Hương đã được lên làm quản lý cho Tường, Công trở nên bức bối và khó chịu hơn bao giờ hết. 

Tập 76 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h tối thứ 2 tuần sau ngày 29/10 trên HTV2. Mời quý độc giả chú ý đón xem!