Nàng dâu order tập 25

Vừa mới vượt qua những sóng gió do Nguyệt Anh tạo nên thì Yến lại phải tiếp tục đối mặt với sóng gió đến từ chuyện của mẹ mình. Mẹ Yến đi vay tiền để đóng họ cho người ta rồi người ta cầm tiền bỏ trốn khiến bà nợ nần mà không biết phải làm thế nào. Khi bọn đòi nợ tìm đến nhà, mẹ Yến đã suy nghĩ rất lâu rồi quyết định làm liều.

Khi Yến, Long và bố cô vào phòng đã thấy mẹ Yến hôn mê bất tỉnh. Sau khi mọi người đỡ bà dậy nhưng lay mãi không tỉnh, Yến phát hiện ra mẹ mình uống thuốc ngủ. Ngay lập tức, mẹ của Yến được mọi người đưa đi cấp cứu.

Preview Nàng dâu order tập 25: Mẹ Yến uống thuốc ngủ kết thúc cuộc đời vì nợ nần

Chính trong lúc này, Long cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Nhàn và cậu đã tỏ tình. Long nói rằng khi bất cứ chuyện gì cậu cũng nghĩ đến cô đầu tiên, hi vọng cô sẽ ở bên cậu sau này nữa. Trước lời tỏ tình của người mà mình luôn cho là em trai, Nhàn cũng không biết phải là thế nào và hoàn toàn chấn động.

Preview Nàng dâu order tập 25: Mẹ Yến uống thuốc ngủ kết thúc cuộc đời vì nợ nần

Trong khi hai vợ chồng Yến tất bật ở bệnh viện và có mỗi bà nội Phong ở nhà, Nguyệt Anh lại tìm đến để xin lỗi. Tuy nhiên, chính vì sự ích kỉ có phần độc ác của Nguyệt Anh đã khiến bà hoàn toàn thất vọng. Mặc kệ Nguyệt Anh có khóc lóc ngoài cửa, bà cũng quay vào nhà chứ không nói chuyện với cô vì bà đã mất hết niềm tin vào người bà luôn yêu thương như con cháu trong nhà.

Preview Nàng dâu order tập 25: Mẹ Yến uống thuốc ngủ kết thúc cuộc đời vì nợ nần

Mời quý vị đón xem tập 25 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 1/7 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp tập 25 Nàng dâu order trên VTV3<<<