Mê cung tập 19

Trong tập 19 Mê cung, Đồng Vĩnh tiếp tục “cấu kết” với các cán bộ, lãnh đạo cấp cao để thực hiện các dự án phi pháp. Trong số những người mà ông hợp tác, có cả Giám đốc của Sở tài nguyên. Tuy nhiên, việc liên kết càng lớn thì khả năng bại lộ sẽ càng cao. Chính vì vậy nên gần đây Đồng Vĩnh cũng gặp không ít rắc rối khi phía cảnh sát cũng đang dần “đánh hơi” thấy điều gì đó, còn Đông Hòa thì vì “đám nông dân kiện đất” mà bênh vực cho kẻ yếu, phản bội lại Đồng Vĩnh.

Trong khi đó, kế hoạch đưa Đồng Lan trở lại làm cánh tay đắc lực cho mình của Đông Hòa cũng đang đi vào bế tắc. Cô nàng không những không cai nghiện được ma túy mà việc lập nghiệp Đông Hòa đã vẽ cho cô cũng không đi đến đâu. Chuyện này khiến cho Đông Hòa không khỏi tức giận và sốt sắng khi công sức của anh như “đổ sông đổ bể”. Còn Đồng Lan thì tỏ vẻ bất lực vì cảm thấy cả việc cai ma túy lẫn làm ăn đối với cô đều quá khó khăn.

Trực tiếp Mê cung tập 19 xem online full: Đồng Vĩnh bắt đầu nghi ngờ Đông Hòa phản bội

Ở một diễn biến khác, phía cảnh sát vẫn tiếp tục đào sâu tìm hiểu cái chết bí ẩn của ông Lê Vương. Họ vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân thật sự và kẻ đã ra tay giết hại người đàn ông này. Chính vì vậy nên Khánh đã quyết định thẩm vấn lại Cường Lâm để có thêm manh mối. Lần này, có vẻ Cường Lâm đã tỏ ra hợp tác và chỉ cho họ “đường đi nước bước” để điều tra dễ dàng hơn.

Mê cung tập 19 sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ Tư ngày 26/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

>>>Link xem trực tiếp Mê cung tập 19 trên VTV3<<<