Về nhà đi con tập 52

Sau khi thay bố lãnh đạo công ty, Vũ đang cố gắng để phát triển công ty gia đình ngày càng đi lên trong giới làm gốm. Lúc này Vũ gặp một cô gái tên Nhã - một cô gái hiểu biết và có tài ăn nói, Vũ tham khảo được rất nhiều ý kiến từ cô. Từ trước tới giờ Vũ chỉ gặp gỡ những cô gái có sắc đẹp nhưng Nhã là một người phụ nữ hiện đại vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, Vũ nhanh chóng bị Nhã hấp dẫn.

Xem lại Về nhà đi con tập 52 trên VTV1: Xuất hiện người thứ ba trong cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ

Ngay khi trở về, Vũ vẫn nghĩ đến khung cảnh lúc gặp Nhã, cô là người đầu tiên khiến anh cảm thấy không thể dùng những lời lẽ ong bướm để tiếp cận cô. Vũ tâm sự với anh bạn thân Dũng về cô gái này, Dũng cho biết Vũ rất "khốn nạn" khi có vợ rồi còn tán tỉnh cô gái khác. Vũ cho rằng anh với Thư không phải quan hệ yêu đương nên anh có quyền "cua" gái, lần này anh chắc chắn muốn tiến tới với Nhã. Dũng cảm thấy lo lắng cho Thư và khuyên Vũ nên thử vun vén cho mối quan hệ này.

Vũ lại khẳng định một lần nữa cho Dũng hiểu, họ chỉ là đồng minh để đối phó với bố mẹ hai bên. Anh cho biết mình không thể nào sống chung với một người mà anh luôn phải đề phòng, mặc dù Thư là cô gái thông minh và biết nghĩ cho gia đình anh. Với tâm lý còn được tự do và độc thân, Vũ bảo thủ với suy nghĩ đó của mình mặc cho bạn thân khuyên nhủ.

Xem lại Về nhà đi con tập 52 trên VTV1: Xuất hiện người thứ ba trong cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ

Bên cạnh đó, Dương và Bảo vẫn còn giận nhau sau lần cãi vã trước đó. Bảo thực sự giận Dương vì quyết định nghỉ chơi nhưng lần này Bảo sẽ không giống như những lần trước. Tuy nhiên Bảo vẫn rất quan tâm cô bạn gái và hẹn gặp chị Huệ ra để thăm dò tình hình. Huệ và bố Bảo gần đây rất hay chạm mặt và tâm sự, cô cũng làm anh cảm động vì hay làm đồ ăn cho hai bố con. Tuy nhiên, Huệ cảm thấy cô và người đối diện không hợp về nhiều chuyện.

Mặt khác, Vũ quay lại thời ăn chơi đàn đúm và để Thư ở nhà chờ cơm. Đợi mãi mới thấy Vũ xuất hiện, cô hỏi han chuyện công ty nhưng Vũ lại cho rằng cô là gián điệp cho bố anh. Vũ nhắc nhở lại để Thư biết rằng cô với anh chỉ là hợp đồng, không được quản thục hay làm gián điệp gì cho bố mẹ anh. Thư bị tổn thương bởi những lời lẽ của Vũ nhưng không thể bày tỏ cùng ai, cô buồn nhưng Vũ không chịu hiểu mà còn khó chịu và hằn học với Thư.

Xem lại Về nhà đi con tập 52 trên VTV1: Xuất hiện người thứ ba trong cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ

Ngày sinh nhật Dũng nhưng anh lại chọn tổ chức ở nhà vì nghĩ đến Thư đang bầu bí. Hơn nữa, anh cũng đang lo lắng cho Thư bởi có chồng suốt ngày lo chuyện tán gái mà không để ý đến suy nghĩ của cô. Vũ rủ mọi người đi bar nhân dịp sinh nhật Dũng và muốn đưa Thư về trước. Anh nói cô phải lựa lời với bố mẹ anh chuyện anh đi đêm, chưa bao giờ Thư cảm thấy cô đơn và lạc lõng đến thế.

>>>Link xem lại Về nhà đi con tập 52 trên VTV giải trí<<<