Trực tiếp 24h: Xem trực tiếp bóng đá, thể thao hôm nay

TRỰC TIẾP tập 13 Yêu thì ghét thôi: Trang muốn giúp 'trai có vợ' Du thành đạt

Yêu thì ghét thôi tập 13: Không cam tâm nhìn tình cũ Du (Đình Tú) vất vả, Trang (Thu Hoài) ngỏ ý muốn giúp đỡ anh thành công trong sự nghiệp.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Vagabond Suzy cập nhật mới và hot nhất

Trong khi vợ thăng tiến vù vù trong công việc thì trái lại, sự nghiệp của Du không có mấy tiến triển. Trong tập 13 Yêu thì ghét thôi, Du lại gặp rắc rối trong công việc trái sở trường của mình.

Chứng kiến người yêu cũ chật vật, Trang (Thu Hoài) không đành lòng. Cô phân tích cho Du thấy lý do tại sao anh không được coi trọng và tin tưởng: 'Khi anh giàu, anh nói gì họ cũng tin, nhưng khi anh nghèo, dù anh có trong sạch đến mấy, tất cả những lời nói của anh chỉ là vô giá trị'.

TRỰC TIẾP tập 13 Yêu thì ghét thôi: Trang muốn giúp trai có vợ Du thành đạt

Trang cũng gợi lại cho Du nhớ mơ ước của anh là mở một trung tâm thể thao, nhưng đó vẫn chỉ là ước mơ của anh ở thời điểm hiện tại. Trang cũng gợi mở cho tình cũ sẽ giúp đỡ để anh xây sự nghiệp riêng, trở thành người đàn ông thành đạt và được tôn trọng.

Liệu Du có nghe theo lời khuyên của Trang? Mối quan hệ vợ chồng của Du - Kim có rạn nứt vì người thứ ba là Trang hay không?

Mời quý vị đón xem tập 13 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 tối thứ Tư (17/10) trên kênh VTV3 

>>> Xem Yêu thì ghét thôi tập 13 trực tuyến <<<<


Bảo Ngọc (tructiep24h.com)

Tags: trực tiếp Yêu thì ghét thôi tập 13 trực tiếp tập 13 Yêu thì ghét thôi Yêu thì ghét thôi tập 13 tập 13 Yêu thì ghét thôi xem Yêu thì ghét thôi tập 13 xem tập 13 Yêu thì ghét thôi