Nhanh như chớp tập 14

Vào tối nay, bán kết hai của chương trình Nhanh như chớp sẽ diễn ra. Nhân kỉ niệm sự kiện trọng đại này, Trường Giang đã giao cho Trần Anh Huy nhiệm vụ là đi tìm người phụ nữ của mình. Sau khi lựa chọn kĩ lưỡng giữa các ứng cử viên, Trần Anh Huy đã chọn Phương Lan để bày tỏ lòng mình nhưng những lời anh nói ra lại khiến cô hết hồn.

Cụ thể, anh chàng này nói với Phương Lan rằng: "Lan, người ta hay nói muốn ngắm bình minh thì phải dậy lúc sáng sớm. Còn đối với em, muốn bình yên thì hãy ngắm anh." Lời tỏ tình nhưng không giống tỏ tình này khiến Phương Lan chấn động và phản ứng khiến mọi người đều buồn cười. Trần Anh Huy còn buông lời đe dọa: "Cố vào chung kết rồi anh cho em lụi bại luôn!"

Xem full Nhanh như chớp tập 14: Phương Lan hết hồn khi nghe Trần Anh Huy tỏ tình

Hai đội thi của tuần này là những đội đã vô cùng xuất sắc vượt qua rất nhiều vòng thi và xuất sắc được có mặt tại chương trình. Đội A là đội của ca sĩ ST, diễn viên Thùy Anh và Phương Lan. Đội B là sự quay lại của bộ ba trẻ trung "cực hot" trong thời gian gần đây: Cô nàng hot girl nói 8 thứ tiếng Khánh Vy, rapper OSAD và steamer đình đám Viruss.

Xem full Nhanh như chớp tập 14: Phương Lan hết hồn khi nghe Trần Anh Huy tỏ tình

Xem full Nhanh như chớp tập 14: Phương Lan hết hồn khi nghe Trần Anh Huy tỏ tình

Dù chỉ ra sân khấu chào khán giả thôi nhưng 2 đội thi đã đều rất ngầu rồi. Vậy đội nào sẽ là đội chiến thắng? Hãy cũng chờ đón câu trả lời trong Nhanh như chớp tập 14 nhé!

Mời quý độc giả đón xem tập 14 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 29/6 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 14 Nhanh như chớp mùa 2<<<