Siêu bất ngờ tập 20: Trường Giang - Hari Won liên tục "chặt chém" nhau

Tập 20 Siêu bất ngờ sẽ lên sóng vào 20h30 Chủ Nhật 24/3 trên HTV7 với dàn khách mời đặc biệt: cặp vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy, ca sĩ MLee, Ngô Phương Anh, diễn viên La Quốc Hùng cùng với 2 MC của chương trình Trường Giang - Hari Won. Ngay từ phần giới thiệu, cả trường quay đều náo động với sự xuất hiện của các khách mời, đặc biệt là cặp vợ chồng "vàng" Kha Ly - Thanh Duy. Trường Giang cho biết anh không thích những cặp hạnh phúc, ngay lập tức nam MC bị MLee vặn ngược lại: "chứng tỏ rằng anh không hạnh phúc, em méc chị Nhã Phương". 

Xem Siêu bất ngờ tập 20: MLee tức giận rượt đuổi Trường Giang trên sân khấu

Trong phần xuất hiện của ca sĩ khách mời, người thể hiện ca khúc Đi tìm tình yêu - Ôn Vĩnh Quang xuất hiện làm khán giả hồi tưởng lại bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đình đám một thời. Bộ phim gây được tiếng vang lớn và dành được nhiều giải thưởng cao quý, mọi người chỉ nghe nhạc phim quen thuộc này ở mỗi tập phim nhưng chưa từng thấy nam ca sĩ thể hiện, các khách mời cũng không kìm được mà quay lại nhìn. Bên cạnh đó, Trường Giang tranh thủ "dìm hàng" anh vì ngoại hình "phát tướng", nam ca sĩ tiết lộ anh đang trong quá trình giảm cân. 

Xem Siêu bất ngờ tập 20: MLee tức giận rượt đuổi Trường Giang trên sân khấu

Xem Siêu bất ngờ tập 20: MLee tức giận rượt đuổi Trường Giang trên sân khấu

Mặt khác, người hứng trọn màn mưa bột lớn nhất chính là MLee, có vẻ cô vừa bị Trường Giang đưa vào thế khó. MLee ngày đầy bột rượt đuổi Trường Giang quanh sân khấu, MC vừa chạy vừa nói đây là luật chơi và khẩn thiết cầu cứu Hari Won. Liệu cô nàng đã làm gì để phải hứng chịu mưa bột? 

Mời quý vị đón xem Siêu bất ngờ tập 20 phát sóng lúc 20h30 ngày 24/3  trên HTV7! 

>>>Link xem trực tiếp Siêu bất ngờ tập 20 trên HTV7<<<