Lịch chiếu phim Ánh trăng không hiểu lòng tôi

Ánh trăng không hiểu lòng tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm cùng tên của tác giả Tân Di Ổ, do cặp đôi Tống Thiến - Âu Hào đảm nhận vai chính. Ánh trăng không hiểu lòng tôi là bộ phim tình cảm đô thị kể về những nhân vật chính như Diệp Khiên Trạch và Hướng Viến không ngừng theo đổi tính cách độc lập, phấn đấu tiến về phía trước nhưng cũng vấp phải không ít khó khăn trong cuộc sống và lý tưởng của mình. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Ánh trăng không hiểu lòng tôi

Bộ phim là một trong những tiểu thuyết tình cảm có chứa nhiều yếu tố đau thương và đã từng được đánh giá cao trên bảng xếp hạng của nhiều trang mạng uy tín về văn hóa. Không chỉ sâu sắc trong từng câu chuyện mà còn là trau chuốt trong từng câu nói. Mối quan hệ giữa ba nhân vật trong phim của Tống Thiến, Âu hào và Tôn Y cũng dần dần được làm sáng tỏ. Hướng Viễn, Diệp Khiên Trạch là thanh mai trúc mã, lớn lên cũng nhau, cả hai lại bị tách ra hai nơi vì một nguyên nhân nào đó vào cấp 3.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Ánh trăng không hiểu lòng tôi

Vượt qua nhiều khó khăn trắc trở, Hướng Viễn và Diệp Khiên Trạch đã có những phút giây tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Cả hai người cùng tự vượt qua chính mình nhờ ý chí tiến lên phía trước của tuổi trẻ.

Có lẽ đối với Hướng Viễn thì Diệp Khiên Trạch là một người đàn ông cực kỳ phù hợp. Diệp Khiên Trạch cơ bản là một người đàn ông tình cảm nhưng lại rất nhu nhược, không có chính kiến cho cuộc đời của mình. Liệu chuyện tình lãng mạn này có diễn biến giống như bản gốc?

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Ánh trăng không hiểu lòng tôi

Ánh trăng không hiểu lòng tôi dự kiến sẽ lên sóng vào mùa hè 2019 này với thời lượng 32 tập. Lịch phát sóng cụ thể sẽ được Tructiep24h cập nhật sớm nhất, mời quý vị đón xem!