Nguyệt thượng trọng hỏa

Có lẽ phong trào làm phim chuyển thể của màn ảnh Hoa Ngữ lại rộ lên trong thời gian dài như vậy khi liên tiếp các bộ phim có nguyên tác từ tiểu thuyết được bấm máy và phát sóng. Sau thành công của một loạt những tác phẩm chuyển thể thành công trước đây, Nguyệt thượng trọng hỏa sắp lên sóng trong sự chờ mong của rất nhiều khán giả yêu thích phim Hoa ngữ.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Nguyệt thượng trọng hỏa

Nguyệt thượng trọng hỏa kể về đoạn tình duyên trắc trở giữa Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chi. Thượng Quan Thấu là chàng thư sinh nho nhã, ôn nhu như nước, tâm tình bình lặng, không gì có thể làm chàng bận tâm nhưng trong lòng lại luôn vương vấn hình ảnh cô gái xinh đẹp Trọng Tuyết Chi. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Quân Dĩ Trạch.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Nguyệt thượng trọng hỏa

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim Nguyệt thượng trọng hỏa

Đặc biệt, nam nữ chính của Nguyệt thượng trọng hỏa lần lượt là La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ, cặp đôi này đã từng xuất hiện trong phim chuyển thể cũng rất thành công trước đó là Hương mật tựa khói sương. Trong khi Trần Ngọc Kỳ đã có một số vốn kha khá với vai nữ chính trong "hương mật" cùng với vai Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long kí thì chàng trai La Vân Hi lần đầu tiên có vai chính đầu tiên của mình. Liệu rằng cặp đôi này có lần nữa làm nên chuyện trong bộ phim này?

Hiện tại, lịch phát sóng của bộ phim vẫn chưa được công bố nhưng những hình ảnh đẹp không tì vết chắc hẳn đã khiến quý vị khán giả tò mò. Hãy cùng chờ đón bộ phim lên sóng nhé!