Thám tử vô danh

Mới đây thông tin về bộ phim Thám tử vô danh của nữ diễn viên Đường Yên sắp được lên sóng đã trở thành mối quan tâm của không ít người hâm mộ dòng phim trinh thám Hoa Ngữ. Vốn là người ưa thích sự mới lạ và sẵn sàng thử sức ở mọi vai diễn, Đường Yên hứa hẹn sẽ mang đến một hình tượng vô cùng khác biệt so với những vai diễn trước đây của cô trong Thám tử vô danh.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Thám tử vô danh

Đường Yên vào vai nữ cảnh sát Dương Tuyết

Về nội dung, Thám tử vô danh ngay từ tiêu đề bộ phim đã nói lên đây là một tác phẩm xoay quanh những cuộc điều tra phá án. Lấy bối cảnh năm 1932, Tăng Mỗ do Ngô Tú Ba thủ vai đã từng là một thám tử xuất sắc ở tổ tuần tra nhưng sau đó vì muốn tìm hiểu cái chết của cha nuôi mà anh sẵn sàng dứt áo ra đi. Cùng với Dương Tuyết (Đường Yên), một đồng nghiệp cảnh sát, Tăng Mỗ đã trở về Thượng Hải để điều tra sự thật bị che giấu.

Ban đầu, khi Thám tử vô danh công bố dàn diễn viên chính cùng với việc ấn định lên sóng vào năm 2020, bộ phim đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọt phim Hoa Ngữ. Tuy nhiên, sau đó hàng loạt những tin tức xấu về nam chính Tú Ba bị phanh phui khiến cho danh tiếng của bộ phim cũng từ đó mà đi xuống.

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Thám tử vô danh

Lịch phát sóng, lịch chiếu phim: Thám tử vô danh

Tructiep24h sẽ liên tục cập nhật thông tin lịch chiếu và phát sóng bộ phim Thám tử vô danh. Mời quý độc giả chú ý theo dõi!