Chỉ vì được gặp em tập 21

Liên tục đối đầu và dùng những thủ đoạn bỉ ổi sau lưng nhưng hai mẹ con Ngô Hiểu Từ và Cao Huệ vẫn chưa thể đánh bại được Cao Khiết. Trong khi đó, Cao Khiết ngày một trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần vấp ngã. Thêm vào đó cô nàng còn có sự trợ giúp của bạn trai - Vu Trực.

Mặc dù biết người Vu Trực yêu là Cao Khiết nhưng Cao Huệ một mực không chịu bỏ cuộc. Cô không ngừng chen chân vào giữa nhằm phá hoại tình cảm giữa hai người. Biết được ý đồ của Cao Huệ nhưng Vu Trực vẫn tỏ ra không quan tâm, dù không thuận theo nhưng anh cũng chẳng hề lên tiếng phản kháng. Bởi dẫu sao Cao Huệ cũng là đối tác lớn của Nhuế Hoa, thêm vào đó nếu muốn đối đầu với mẹ kế, Vu Trực cần phải bắt tay với hai mẹ con Cao Huệ.

Xem Chỉ vì được gặp em tập 21: Cao Khiết nổi giận với Vu Trực vì tình địch

Chính thái độ không rõ ràng, lấp lửng đó của Vu Trực đã khiến Cao Huệ được nước làm tới, gần như đã công khai với mọi người rằng hai người là một đôi trong khi điều đó không đúng sự thực. Cũng bởi chuyện này mà Cao Khiết tỏ ra tức giận và trách mắng Vu Trực.

Ban đầu Vu Trực còn tưởng rằng Cao Khiết vì ghen tuông nên mới nói với anh những lời như vậy. Nhưng sau khi Cao Khiết tuyên bố rằng đối với Vu Trực là chuyện rất dễ dàng nhưng với cô thì đã phải rất nỗ lực và cố gắng để có thể được ở bên cạnh anh thì Vu Trực mới nhận ra lần này anh thực sự đã làm tổn thương Cao Khiết. 

Xem Chỉ vì được gặp em tập 21: Cao Khiết nổi giận với Vu Trực vì tình địch

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 21 Chỉ vì được gặp em phát sóng tối thứ Năm ngày 21/3 trên Zing TV và FPT Play!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên Zing TV<<<<  

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chỉ vì được gặp em trên FPT Play<<<<