Gạp nếp gạo tẻ tập 70, sau khi nhận ra lỗi lầm, Công thật sự thay đổi suy nghĩ và muốn Hương được hạnh phúc. Bởi vậy, anh chủ động vun vén cho Hương và Tường tới với nhau, bắt đầu từ việc dỗ dành hai đứa trẻ. 

Trong tập 70 Gạo nếp gạo tẻ, mẹ Công tiếp tục nghĩ cách phá hoại Hương và Tường nên chủ động mời Tường lên nhà chơi để anh tận mắt chứng kiến Công đang ở đó. Điều này khiến Tường khá tức giận trong khi Hương bất ngờ và không biết xử lý sao. Nghĩ rằng Công là người đã bày kế để chia rẽ tình cảm giữa cô và Tường, Hương quyết tâm lần này sẽ ly hôn với Công và yêu cầu ra toà sớm. 

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 70: Công dần ủng hộ Hương đến với Tường

Hương quá cứng rắn khiến Công không còn cách nào khác. Nghĩ về lời chú Quang nói, anh hiểu ra rằng mình nên buông bỏ để Hương có thể làm lại từ đầu và có một cuộc sống tốt hơn. Anh chủ động vun vén cho Hương và Tường tới với nhau. Biết được rằng bà Linh là người đã gây hiểu lầm để hai đứa trẻ tránh xa Tường, Công bắt đầu khuyên nhủ hai con rằng hãy ủng hộ Tường để làm mẹ vui. Dù có buồn, có đau xót nhưng Công vẫn quyết làm mọi chuyện để Hương có cuộc sống tốt.

Về phía Hương và Tường, dù có khó khăn nhưng một lần nữa cả hai vẫn ở bên nhau với tình cảm chân thành nhất. Để thêm phần khẳng định tình cảm mình dành cho Tường, Hương đã đưa anh đến gặp ba mình. Tường và ông Vương đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ và dần trở nên thân thiết hơn.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 70: Công dần ủng hộ Hương đến với Tường