Trong Quỳnh búp bê tập 17, sau khi bị hủy hôn thì Lan (Thanh Hương) tiếp tục phải đón nhận sự dè bỉu của làng trên, xóm dưới khi việc cô làm ‘gái’ ở Thiên thai bị bại lộ ngay trong ngày cưới. Tuy nhiên thay vì tỏ ra yếu đuối chỉ muốn ‘chết quách cho xong’ như ở tập trước thì Lan đã dám đứng lên để quyết tâm làm lại cuộc đời. Khi bắt gặp người nói xấu mình, cô không ngần ngại phản kháng và tuyên bố: ‘Cave có giá của cave’.

Về phần Quỳnh búp bê (Phương Oanh), cô trải lòng về kiếp làm ‘cave’ của mình với một nhân vật mới và nhận được sự cảm thông. Thế nhưng, kịch tính của tập 17 nằm ở cuối tập khi Đào (Quỳnh Kool) đòi bỏ học. Bất chấp Quỳnh cố gắng giải thích việc chị Lan phải làm ‘gái’ bất đắc dĩ để nuôi em gái ăn học và thuốc thang cho bố, Đào vẫn không ngần ngại ‘bật’ lại. 

Cô em gái Lan trả treo rằng không phải cứ khó khăn là đi làm ‘gái’ từ đó càng trở nên khinh rẻ Quỳnh cũng như chị mình ra mặt. Khi Quỳnh định giơ tay đánh Đào thì Lan đã can ngăn. Được biết, theo như một số hình ảnh ‘nhá hàng’ của phim thì sau này, Đào cũng đi theo con đường làm ‘cave’.

Bộ phim Quỳnh búp bê tập 17 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Hai ngày 14/10 trên VTV3.  *Website chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8