Trong tập 23 Cung đường tội lỗi, bà Tuyết (Thân Thúy Hà) đang nghe điện thoại với tình nhân ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) thì ông Hải (Đức Sơn) - chồng Tuyết bước vào. Tuy chưa nghe được câu chuyện, nhưng ông Hải tỏ vẻ nghi ngờ khi vợ lập tức cúp máy khi ông bước vào.

Để tránh ánh nhìn xét nét của chồng, bà Tuyết xóa ngay số vừa gọi và vào buồng tắm. Trước thái độ bất thường của bà Tuyết, ông Hải bèn lấy điện thoại vợ đang để trên bàn gọi cho tổng đài kiểm tra số vừa liên lạc đã bị xóa, sau đó gọi lại để kiểm tra đầu dây bên kia là ai.

Vừa gọi lại, ông Hải chết điếng khi nhận ra giọng của ông Hòa - một cổ đông lớn của công ty. Không nghi ngờ gì khi số của tình nhân gọi đến, ông Hòa tuôn một tràng dài: 'Lúc ông ta có ở nhà, em nên hạn chế gọi cho anh. Ông ta mà nghi ngờ thì Phú Thịnh không có lợi đâu!'.

Câu nói của ông Hòa đã tố cáo mối quan hệ vụng trộm giữa hai người, đồng thời còn vô tình nhắc đến Phú Thịnh. Ngay lập tức, ông Hải đã quyết định đi xét nghiệm ADN ở tập 24 Cung đường tội lỗi. Quá lo sợ, bà Tuyết đã tìm gặp nhân tình để bàn bạc cách giải quyết.

Tuy nhiên những diễn biến tiếp theo lại có lợi cho bà Tuyết, khi ông Hải gặp tai nạn giao thông khi lái xe. Trong bệnh viện, bà Tuyết và nhân tình đã lộ mặt thật với ông Hải có vẻ đang thoi thóp trên giường bệnh. Ông Hòa đã thẳng thắn thừa nhận mình là kẻ trợ lý nghèo năm xưa, và Phú Thịnh không phải con trai ruột của ông Hải.

Cung đường tội lỗi tập mới nhất: Vừa phát hiện vợ ngoại tình, ông Hải gặp tai nạn giao thông

Phú Thịnh cũng được mẹ báo cho sự thật về thân thế sau tai nạn của bố, cậu tỏ ra rất suy sụp. Ở một diễn biến khác, cuộc bỏ phiếu chọn người lãnh đạo công ty tạm thời đã nghiêng về ông Hòa trong sự phẫn nộ của bà Yến.

 

Tập 24 phim Cung đường tội lỗi sẽ được phát sóng vào 14h00 hôm nay (14/10) trên kênh VTV3! Kính mời quý vị chú ý đón xem!

>>>>> Xem Cung đường tội lỗi tập 24 trên VTV <<<<<