Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Như đã thông tin, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có kịch bản gốc từ Hàn Quốc và dài khoảng 80 tập. Tuy nhiên, với phiên bản Việt Nam, nhằm đẩy mạnh tình tiết cao trào, làm phong phú nhân vật cũng như thoả mãn nhu cầu của khán giả, Gạo nếp gạo tẻ có thể lên tới 100 tập. Đặc biệt, đoạn kết liên quan tới các nhân vật như Hương, Công và Hân đều có sự đổi khác rõ rệt làm dày hơn tuyến nhân vật. Đó là những gì đạo diễn Hoàng Anh mới chia sẻ về những điều bất ngờ sắp tới của bộ phim. Và rất có thể, từ tập 70 tới đây, các tình tiết mới không giống trong phiên bản gốc Hàn Quốc sẽ xuất hiện.

Trong phiên bản gốc, sau nhiều lần giải quyết khúc mắc, Hương đã đồng ý cho Công về nhà ở. Trong một lần rượu say, cả hai cùng nhau có thêm một đứa con. Từ đây, vì đứa con và bản thân Công cũng thay đổi nên Hương nguôi lòng và cùng chồng sẽ quay lại như trước. Tuy nhiên, với chia sẻ đạo diễn Hoàng Anh, nhân vật Công phải chịu thêm nhiều sự trừng phạt vì những gì mình gây ra. Bên cạnh đó, nhân vật Tường trong mối quan hệ của Hương được rất nhiều khán giả yêu quý nên cũng sẽ có nhiều tình tiết xoay quanh và được làm rõ hơn. 

Còn ở một diễn biến khác, sau khi Hân bị Đại Hùng lừa, lấy mất nhà thì đã biết quay đầu. Từ đây, cô thay đổi hoàn toàn về tâm lý và trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, trong bản gốc, diễn biến thay đổi của Hân quá nhanh nên trong bản Việt, đạo diễn quyết định xây dựng nhân vật người vợ này dày hơn, để mọi sự thay đổi thêm thuyết phục. 

Có thể nói, dù được xây dựng trên nền tảng bộ phim Hàn Quốc nhưng Gạo nếp gạo tẻ luôn được đạo diễn, biên kịch thay đổi diễn biến để phù hợp với một bộ phim Việt Nam. Cũng chính bởi vậy, bộ phim trở nên hết sức gần gũi với khán giả và đặc sắc, hấp dẫn. 

 

Trong tập 69 Gạo nếp gạo tẻ, mặc dù đã rất cố gắng để níu kéo Hân và gìn giữ hạnh phúc gia đình nhỏ của mình, nhưng Kiệt không thể bao dung cho Hân được nữa khi lần này không phải là bà Mai hay Hương, mà chính anh là người tận mắt chứng kiến cảnh Hân ân ái bên người tình.

Không kiềm chế được sự tức giận, Kiệt không cần nghe lời giải thích của Hân mà xông thẳng đến đấm thật mạnh vào mặt Hùng, cũng như tát Hân một cái như trời giáng. Lúc này, Hân không những không thấy có lỗi với Kiệt, người chồng chung chăn chung gối bấy lâu nay mà còn thách thức anh ly dị để thoải mái đến với người tình. Kiệt giờ đây cũng chẳng còn vương vấn gì nữa, anh đồng ý và tuyên bố sẽ ly dị Hân.

Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ: Đại Hùng trở mặt, số phận Hân bi thảm kể từ đây

Chưa kịp vui mừng khi sắp được "danh chính ngôn thuận" cặp kè với Hùng, Hân đau đớn khi nhận ra bộ mặt đểu giả và sở khanh của gã đàn ông mà trước nay cô luôn yêu thương và tin tưởng. Từ những tập trước, Hân đã có phần nghi ngờ Hùng khi thấy anh liên tục lén lút nghe điện thoại và nói những lời ngon ngọt với một cô gái khác. Nhưng chính Hân cũng tự mình si tình và không dám bước ra khỏi ngưỡng cửa của sự dối trá ấy.

Tuy nhiên, đến tập 70, Hân sẽ chứng kiến một bộ mặt hoàn toàn khác của Hùng. Khi bị Hân tra hỏi về việc lén lút nói chuyện điện thoại thời gian gần đây, Hùng đã lớn tiếng với Hân và nói rằng cô là đàn bà phụ nữ, không nên xen vào mấy chuyện của đàn ông. Lúc này, Hân mới đáp trả rằng cô đã vì anh mà ly dị chồng, vì thế anh đừng có nghĩ đến chuyện phản bội cô.

Hùng không những không lôi mấy trò tán tỉnh dỗ dành Hân như trước mà còn trở mặt trả treo rằng: "Anh đâu có bắt em phải ly dị chồng. Tất cả là do em quyết định" rồi bỏ đi. Chuyện này khiến Hân không chỉ tức giận mà còn dần cảm nhận được sự lừa dối của Hùng.

Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ: Đại Hùng trở mặt, số phận Hân bi thảm kể từ đây

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 70 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày thứ Hai (15/10) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!